CUỘC THI ẢNH VÀ BÀI VIẾT: LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CÙNG WORLDWIDE

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CÙNG WORLDWIDE

Là hoạt động ý nghĩa với thông điệp lan tỏa giá trị yêu thương thông qua nụ cười, bệnh viện PTTM- RHM Worldwide trân trọng tổ chức Cuộc thi ảnh và bài viết với chủ đề: LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CÙNG WORLDWIDE.

Đây là cơ hội để mỗi người lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của chính bản thân hay với gia đình, người thân yêu. Đồng thời cũng là dịp để bệnh viện Worldwide kết nối, chia sẻ với cộng đồng cách để chăm sóc sức khỏe răng miêng cũng như thẩm mỹ nụ cười.

Bên cạnh đó, hàng loạt giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn, nhanh tay gửi bài viết và hình ảnh đẹp của bạn kèm thông tin cá nhân cho chúng tôi ngay nhé.

I. GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

– 1 Giải nhất trị giá 30 triệu

– 2 Giải nhì trị giá 15 triệu

– 3 Giải 3 mỗi giải 10 triệu

– 10 Giải khuyến khích trị giá 1 triệu

– Tất cả giải thưởng tặng kèm combo khám răng tổng quát

* Các giải thưởng được sử dụng cho mọi dịch vụ nha khoa tại bệnh viện Worldwide.

II. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Khách hàng truy cập, like và follow fanpage bệnh viện https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide/

Bước 2: Gửi hình ảnh kèm bài viết kỷ niệm của bạn hoặc người thân, bạn bè với chủ đề về răng cho BTC qua hộp thư Inbox fanpage hoặc địa chỉ email: dentalmarketing@benhvienworldwide.vn

Bước 3: Kêu gọi mọi người like và share bài viết kèm hình ảnh của mình.

=> Người có nhiều lượt like và share quy ra điểm phù hợp với quy định của cuộc thi được nhận giải thưởng tương ứng.

III. THỜI GIAN DỰ THI

Thời gian đăng ký và gửi bài: 15/04/2020 – 22/04/2020.

Thời gian bình chọn (bắt đầu tính like và share): 23/04/2020 – 03/05/2020.

Công bố giải thưởng: 04/05/2020.

Chi tiết quy định cuộc thi vui lòng truy cập link: