Cuộc thi Teambuilding & Slogan – Worldwide Teambuilding 2022

Nhằm nâng cao tinh thần và tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa toàn thể nhân viên trong công ty, BGĐ Bệnh viện răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide đã tổ chức hoạt động teambuilding định kỳ của năm 2022 vào ngày 21,22/8 vừa qua tại “thành phố biển” Vũng Tàu.

Với mỗi hành trình teambuilding gắn kết tập thể, không thể không nhắc đến những cuộc thi và trò chơi “lăn xả” hết mình để nâng cao tinh thần động đội giữa các nhân viên với nhau, bất kể độ tuổi hay khoa phòng nào.

Trong đó, không thể không nhắc tới cuộc thi teambuilding vô cùng sung sức, sôi động dưới không gian ngập tràn nắng vàng, cát trắng, biển xanh của những “trái tim” rực lửa tại Worldwide.

Bắt đầu cuộc thi teambuilding lần này, toàn thể các nhân viên tham gia sẽ được chia thành 5 đội theo các khoa, phòng tương ứng. 

Và trước khi “chinh chiến” với hàng loạt trò chơi đầy thách thức, 5 đội chơi còn tham gia một cuộc thi “Team Slogan” nho nhỏ để khởi động tinh thần với yêu cầu cụ thể: mỗi đội chơi sẽ phát biểu một slogan riêng biệt của đội và giải thích được ý nghĩa của slogan đó. 

Và kết quả của cuộc thi “Team Slogan” như sau:

Giải I: Đội khoa Chỉnh nha – Slogan: 3T – Thân thiên – tận tâm – tiền tỉ

Giải II: Đội khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Slogan: Hiệu quả lan toả niềm tin

Giải III:

  • Đội khoa Implant: Sức trẻ – Đoàn kết – Cống hiến – Thành công

  • Đội khoa Marketing – Slogan: Thương hiệu toàn cầu, nâng tầm sắc vóc 

Giải khuyến khích: Đội Văn phòng – Slogan: Tăng thu giảm chi

Sau khi “làm nóng” với màn thể hiện slogan đồng đội đầy nhiệt huyết, 5 đội chơi bắt đầu cuộc thi “Trò chơi teambuilding”. Tại vòng thi này, các đội chơi sẽ được tham gia những trò chơi với nhiều mức độ từ dễ đến khó, từ “trên bờ” cho đến “xuống biển”.

Và kết quả của cuộc thi “Trò chơi teambuilding” như sau:

Giải I: Đội khoa Implant

Giải II: Đội khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Giải III: Đội khoa Chỉnh nha

Giải khuyến khích:

  • Đội khoa Văn phòng

  • Đội khoa Marketing – Lễ tân

Khép lại một buổi teambuilding đồng lòng, nhiệt huyết và hết mình, dù đôi chân có mỏi mệt, chiếc áo sắc tím có đẫm ướt mồ hôi, nhưng Worldwide tin chắc, đây chính là hành trình tuy ngắn ngủi nhưng sẽ vô cùng đáng nhớ, vừa nâng cao tinh thần, vừa gắn kết tình đồng đội của toàn thể các nhân viên tại Worldwide.

iconzalochat