Tìm lại nụ cười tự tin sau 3 ngày với dán sứ veneer tại Worldwide

Tìm đến giải pháp dán sứ veneer tại Worldwide với mong muốn tìm lại nụ cười tự tin hơn, trẻ khỏe hơn ở độ tuổi tứ tuần, kết quả sau khi thay đổi nụ cười liệu có khiến khách hàng Nguyễn Thị Oanh hài lòng không?

Chọn lựa mặt dán sứ veneer tại Worldwide để chấm dứt tình trạng răng ố vàng, mài mòn

Ở độ tuổi của chị, những khuyết điểm trên răng như ố vàng, mài mòn là không thể tránh khỏi, vốn gây ra cho chế độ sinh hoạt, vệ sinh, cách ăn uống hàng ngày trong suốt thời gian dài. Do đó, nụ cười trở nên kém rạng rỡ hơn và cũng chính là lý do khiến chị Oanh dần mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Sau thời gian dài đắn đo và cân nhắc, chị đã quyết định tìm đến Bệnh viện Worldwide để thay đổi nụ cười với mặt dán sứ veneer.

Yên tâm chọn lựa mặt dán sứ veneer tại Worldwide để thay đổi nụ cười

Chia sẻ thêm, chị Oanh cho biết, vốn là một người chú trọng về sức khỏe, nên khi quyết định thay đổi nụ cười, chị dành kha khá thời gian để nghiên cứu địa điểm điều trị uy tín. Sau cùng, chị đã chọn lựa Bệnh viện Worldwide là nơi để chị gửi gắm nụ cười của mình sau khi được các bác sĩ tư vấn kỹ càng.

Tại Worldwide, chị Oanh có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quá trình điều trị đều được đảm bảo chất lượng cao, mặt dán sứ veneer đạt chuẩn quốc tế từ Đức cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và tận tâm.

Trước khi thực hiện, các chuyên gia còn tiến hành thiết kế nụ cười cho chị với ứng dụng Digital Smile Design, để mô phỏng và giúp chị xem trước cũng như chọn lựa được màu sắc, form răng phù hợp nhất với mong muốn của chị. 

Kết quả mỹ mãn chỉ sau 3 ngày với mặt dán sứ veneer tại Worldwide

Quả không sai khi nụ cười được miêu tả như một yếu tố không thể thiếu của bất cứ ai để luôn xinh đẹp. Nhìn những thay đổi của chị Oanh sau khi dán sứ veneer, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Kết quả trước và sau khi dán sứ veneer tại Worldwide

Thay cho màu răng ố vàng, cấu trúc răng kém hoàn hảo, mặt dán sứ veneer tại Worldwide đã biến hóa toàn diện nụ cười của chị Oanh chỉ sau 03 ngày thành màu sắc sáng trong tự nhiên, form răng tinh tế tôn được những đường nét trên khuôn mặt, giúp chị trẻ hơn hẳn vài tuổi và gương mặt cũng tươi tắn hơn.

Kết quả mỹ mãn sau khi dán sứ veneer tại Worldwide

Đáng nói, điều khiến chị Oanh ưng ý hơn thảy chính là giải pháp dán sứ veneer tại Worldwide được thực hiện vô cùng an toàn, hạn chế mài răng giúp răng thật của chị được bảo tồn tối đa. Chỉ với những mặt sứ siêu mỏng, chị đã sở hữu nụ cười mới đẹp trọn vẹn đến từng chi tiết. 

Dán sứ veneer tại Worldwide và nụ cười rạng rỡ

Nhờ quyết định thay đổi nụ cười đúng đắn trước kia, giờ đây, chị Oanh đã có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Dù ở độ tuổi U50, chị Oanh vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ trên nụ cười mà không màng độ tuổi.

Lắng nghe chia sẻ của chị Oanh sau khi dán sứ veneer tại Worldwide: 

Là phụ nữ, hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho bản thân, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như là nụ cười của chính mình. Hãy bắt đầu hành trình sở hữu nụ cười tự tin và xinh đẹp nhất của bạn ngay hôm nay tại Worldwide nhé!

iconzalochat