Đại sứ thương hiệu Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Xinh đẹp, cá tính và tài giỏi với khả năng nói rành rẽ 4 thứ tiếng : Anh, Pháp, Hà Lan và Việt nam, Huỳnh Lý Đông Phương – đại sứ thương hiệu nha khoa Dr Hùng & Cộng sự vừa nhận được quyết định trở thành nữ cơ trưởng máy bay phản lực đầu tiên của Vietnam Airlines khi mới 27 tuổi.  

Huỳnh Lý Đông Phương - cơ trưởng máy bay phản lực đầu tiên của Vietnam Airlines
Huỳnh Lý Đông Phương – cơ trưởng máy bay phản lực đầu tiên của Vietnam Airlines

Đại sứ thương hiệu Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Cao 1,71 mét, sở hữu một gương mặt xinh xắn như hotgirl thế nhưng Đông Phương không thích được gọi là “người đẹp”. “Tôi chỉ thích người ta nhìn mình qua công việc chứ không thích cách đánh giá chỉ căn cứ vào ngoại hình”, nữ cơ trưởng nói.

Không còn quá nhiều thời gian cho bản thân, tuy nhiên cô gái trẻ vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đọc sách, nghe nhạc, hoặc hát và thu âm những bài hát mình yêu thích. “Bình thường trong công việc tôi thích trang điểm đơn giản, tôi luôn chú trọng chăm sóc da vì nghề này thường phải đối diện với ánh nắng mặt trời.

Đồng thời tôi cũng chú trọng chăm sóc hàm răng của mình để luôn có một nụ cười rạng rỡ tự tin với hàm răng trắng sáng. Răng chắc khỏe và đẹp cũng là một trong những điều mà tôi quan tâm bởi nó không chỉ phục vụ cho nghề vốn luôn chịu áp suất không khí cao mà còn khiến tôi tự tin hơn, mang lại cho mọi người cảm giác yên tâm khi bay cùng tôi.

Ngoài giờ làm việc, những lúc đi dự tiệc hoặc đi chơi, tôi sẽ hoàn toàn lột xác để mình được xinh đẹp hơn”.

Nữ cơ trưởng cũng cho biết, cô tín nhiệm TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ nơi chăm sóc răng cho mình và cả gia đình vì cô rất hài lòng khi đến đây.

Mọi tiêu chuẩn tại Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự đều xứng đáng với “danh hiệu 5 sao” mà các khách hàng nước ngoài đã bình chọn: từ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sang trọng đến chất lượng điều trị hoàn hảo, chi phí điều trị rất hợp lý và phong cách phục vụ ân cần, nhẹ nhàng chu đáo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và toàn thể nhân viên của trung tâm nha khoa Dr Hùng đã xua tan cảm giác sợ “nha sĩ” vốn đã ám ảnh cô từ nhỏ và giúp cô luôn có được nụ cười tươi sáng rạng rỡ.

Huỳnh Lý Đông Phương - đại sứ thương hiệu nha khoa Dr Hùng & Cộng sự
Huỳnh Lý Đông Phương – đại sứ thương hiệu nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Huỳnh Lý Đông Phương – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – TT nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự 

Còn rất nhiều điều vừa rất đăc biệt vừa rất đời thường ở cô Cơ trưởng máy bay phản lực xinh đẹp và đầy tài năng – HUỲNH LÝ ĐÔNG PHƯƠNG – nhưng nói ngắn gọn như Ts. Bs Đỗ Đình Hùng- giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự : “CÔ ẤY LÀ MỘT PHỤ NỮ HOÀN HẢO”. TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ chúng tôi rất tự hào khi được cô ấy tin tưởng và lựa chọn. Được bay cùng cô ấy chắc chắn là một chuyến bay thú vị mà mỗi chúng ta đều mong muốn trải nghiệm.

iconzalochat