“Đây là cuộc phẫu thuật nha khoa tốt nhất mà tôi từng làm!”

Cuộc phẫu thuật nha khoa tốt nhất mà tôi từng làm tại Bệnh viện Worldwide

“Tôi đến đây để làm cuộc phẫu thuật nha khoa: mặt dán sứ veneer cho răng hàm trên và tẩy trắng răng. Từ khi đến, tôi đã được đối xử như một thành viên trong gia đình.

Tôi đã được bác sĩ Hùng tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide kiểm tra và đưa ra các đề nghị điều trị mà tôi chấp nhận. Răng của tôi có vết thương với 16 cái mũ (8 trên và 8 dưới). Các phương pháp trị liệu rất thoải mái và bây giờ tôi đã có một “Nụ cười của Hollywood” đây thật sự là điều tuyệt vời lần đầu tiên trong cuộc đời mà tôi có!

Kết quả là tất cả các răng của tôi bây được sắp xếp và điều chỉnh kớp cắn cắn để tôi ăn nhai một được tốt !! Tôi không thể nói đủ lời cảm ơn đến bác sĩ Trí! Tôi không ngần ngại khuyên mọi người đến đây để điều trị! “

Người viết: Ray Smith Điều trị: Mặt dán sứ Veneer .