Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy

Điều được nhiều người quan tâm nữa đó là địa chỉ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy uy tín, an toàn.

Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay. Ngoài tìm hiểu thông tin về ưu điểm của công nghệ này, chi phí thực hiện bao nhiêu thì điều được nhiều người quan tâm nữa đó là địa chỉ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy uy tín, an toàn. Sau đây là những tiêu chí để khách hàng biết cách lựa chọn một nơi làm Ultherapy có tâm, có tầm.

Tại sao công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy được ưa chuộng?

Ultherapy được biết đến là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật được FDA chứng nhận về độ an toàn. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào lớp biểu bì da tầm 3.0mm – 4.5mm với nhiệt độ ổn định từ 60 – 70 độ C. Dưới tác động nhiệt dưới da, phương pháp Ultherapy kích thích sản sinh collagen và elastin mới nuôi dưỡng da, hiệu quả trong việc nâng cơ, xóa nhăn và làm săn chắc da.

Lý do mà công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy được ưa chuộng là nhờ những hiệu quả điều trị của nó đối với làn da như sau:

– Nâng cơ, nâng cung chân mày, giảm sụp mí, giảm mỡ nọng cằm tạo hình gương mặt V-line thời thượng.

– Giúp giảm nếp nhăn ở các vùng trên mặt, giảm vết chân chim khóe mắt, rãnh mũi miệng…

– Không phẫu thuật, xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả ngay chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

nâng cơ trẻ hóa ultherapy

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ Ultherapy uy tín

Ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, hàng ngàn các thẩm mỹ viện ra đời và triển khai dịch vụ Ultherapy. Bên cạnh những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì cũng xuất hiện nhiều cơ sở, spa kém chất lượng. Sau đây là một vài tiêu chí để bạn lựa chọn đúng đắn:

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ: bạn cần lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ có độ uy tín cao, đã được Sở y tế cấp phép hoạt động. Một cơ sở đã được cấp phép hoạt động chứng tỏ đã đạt đủ các tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ, nhân lực, quy trình, trang thiết bị đầy đủ… Ngoài ra, khách hàng cũng nên vào Website, Fanpage hoặc các trang thông tin liên quan để xem đánh giá, nhận xét của khách hàng về cơ sở đó.

– Đội ngũ y bác sĩ: tiêu chí thứ 2 khá quan trọng đó là bạn cần lựa chọn những nơi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ phải có kinh nghiệm dày dặn, am hiểu kiến thức về da, đã từng thực hiện Ultherapy bằng các trang thiết bị hiện đại.

– Cơ sở vật chất, thiết bị: trung tâm thẩm mỹ phải có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y khoa. Công nghệ Ultherapy chính hãng với đầu máy mới, hiện đại đảm bảo thực hiện hiệu quả, không gây đau rát, khó chịu.

– Chế độ bảo hành đảm bảo: hãy chắc chắn rằng nơi bạn lựa chọn Ultherapy có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng. Đặc biệt, giá cả phải được niêm yết công khai, chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình.

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh

Ưu điểm khi nâng cơ Ultherapy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tự hào là địa chỉ nâng cơ trẻ hóa an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy tại đây được trực tiếp bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Đáp ứng tiêu chí không phẫu thuật, không đau, không nghỉ dưỡng. Liệu trình nhanh chóng mang đến kết quả rõ rệt sau khi làm từ lần đầu tiên. Máy Ultherapy hiện đại đến từ Hoa Kỳ.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa với đầy đủ các bước đó là thăm khám và kiểm tra tình trạng lão hóa da, tư vấn và lên liệu trình điều trị, làm sạch da, thoa gel lạnh cho da, tiến hành nâng cơ, thoa tê và hướng dẫn chăm sóc sau khi làm liệu trình.

Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy ở đâu là tốt, an toàn thì Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một gợi ý phù hợp. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và được đào tạo kỹ càng, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một gương mặt săn chắc, xinh đẹp trẻ trung như thời thanh xuân.