DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ DA THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Khoa da thẩm mỹ tại Bệnh viện WORLDWIDE là địa chỉ chăm sóc da uy tín luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng tại TP HCM.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, mỗi khách hàng được phục vụ trong không gian spa thư giãn V.I.P và phòng điều trị riêng biệt, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu; kết hợp với máy móc công nghệ kỹ thuật cao và mỹ phẩm cao cấp cam kết đem lại hiệu quả tức thì và dài lâu cho khách hàng.

WORLDWIDE sở hữu 8 liệu pháp chăm sóc da giúp bạn khắc phục mọi khiếm khuyết trên da, trả lại làn da mịn màng không tì vết, đem đến sự tự tin, trẻ trung cho tất cả phụ nữ.

1. BABY FACE – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ TRẮNG SÁNG DA

– Sử dụng công nghệ laser QS vi điểm tiên phong Clear Lift, giúp da trẻ hóa vượt trội, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất gấp nhiều lần so với chăm sóc da tại nhà.

– Kích thích tăng sinh collagen dưới da, giúp duy trì làn da trẻ hóa, mịn màng, se khít lỗ chân lông.

– Làm sáng tone da, hỗ trợ điều trị xạm, nám, tàn nhang.

– Xóa nhăn vùng đuôi mắt, khóe miệng, nếp nhăn li ti vùng trán.

2. ANTI ACNE PRO – ĐÁNH BAY NỖI TỰ TI MỤN- THÂM MỤN

– Sử dụng công nghệ tiên tiến AFT, IPL thế hệ thứ 2, giúp điều trị triệt để mụn viêm, mụn mủ, chống tái phát mụn

– Tiêu diệt vi khuẩn P. acnes dưới các mụn viêm, cân bằng hệ khuẩn chí của da

– Giảm viêm đỏ, khô cồi mụn

– Đánh bay thâm mụn

– Giảm nguy cơ hình thành sẹo lõm sau m

3. PLASMA BOOSTER – PHỤC HỒI LÀN DA XẠM, NÁM, TỔN THƯƠNG

– Ứng dụng công nghệ ly tâm chiết tách máu tự thân chuẩn y khoa, kết hợp với phức hợp axit amin và khoáng chất tái tạo da

– Phục hồi làn da mỏng, đỏ, giãn mao mạch

– Nuôi dưỡng da căng bóng, mịn màng

– Quy trình chiết tách chuẩn Y khoa, đảm bảo vô trùng, thu giữ tối ưu lượng yếu tố tăng trưởng tự thân, đạt kết quả cao nhất trong điều trị.

– Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

4. TRIỆT LÔNG KHÔNG ĐAU

– Công nghệ SHR đến từ máy Harmony XL PRO, công nghệ tiên tiến của Đức và Israel.

– Triệt lông vĩnh viễn đạt giảm 90% số lượng và kích thước sợi lông

– Thích hợp cho hầu hết tất cả các vùng lông, kể các những vùng da nhạy cảm như bikini

– Chế độ làm lạnh liên tục giúp bảo vệ vùng da thượng bì không đỏ rát, châm chích

– Phù hợp cho đa dạng Type da

– Không gây đau đớn

– Ngoài đạt hiệu quả triệt lông, còn hỗ trợ làm sáng, mịn màng vùng da điều trị.

5. MELAOUT – ĐIỀU TRỊ NÁM VỚI LASER SIÊU XUNG

– Laser QS tiên tiến, ứng dụng thuyết ly giải quang nhiệt có chọn lọc, với mô đích là sắc tố, chỉ tập trung tác động lên vùng sắc tố sâu dưới da, bảo vệ vùng da lành xung quanh không bị tổn hại.

– Chế độ quét tầng đầu tiên trên thế giới, với 5 chế độ riêng biệt, hỗ trợ Bs điều chỉnh độ nông, sâu của tia laser, giúp điều trị chính xác hơn.

– Giảm 70-80% nám sau 1 liệu trình, ngăn ngừa tái phát nám

– Giúp da đều màu, mịn màng hơn

– Không đỏ, không bong tróc, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

6. NÂNG CƠ HỒNG NGOẠI – RUBY GLOW

– Sử dụng công nghệ nâng cơ hồng ngoại NIR trong hệ thống HARMONY XL PRO đến từ Châu Âu, giúp da trẻ hóa vượt trội, hỗ trợ nâng cơ, đầy lùi dấu hiệu lão hóa da sớm.

– Cải thiện rõ rệt vấn đề da chùng nhão, chảy đổ cơ mặt 2 bên.

– Xóa nhăn vùng đuôi mắt, khóe miệng, nếp nhăn li ti.

7. THƯ GIÃN CƠ XÓA NHĂN

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng các cơ để biểu cảm trên khuôn mặt là rất phổ biến. Thế nhưng, việc cơ tăng hoạt động quá mức sẽ gây nên những nếp nhăn động (nhăn do co cơ). Theo thời gian diễn tiến thành nếp nhăn tĩnh (nhăn cả khi không co cơ). Vì thế thư giãn cơ là phương pháp hữu ích để phòng ngừa và điều trị nhăn.

– Sử dụng sản phẩm được FDA chấp thuận

– Bs chuyên khoa Da Liễu tay nghề cao thực hiện

– Liều sử dụng an toàn và hiệu quả

– Ứng được rộng rãi các vùng như: nhăn đuôi mắt, nhăn cau mày, nhăn trán, …

– Có thể kết hợp với các phương pháp laser, thay da sinh học, lăn kim… để điều trị những nếp nhăn sâu.

– Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không cần nghỉ dưỡng.

8. TIÊM TẠO HÌNH – TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

STTVấn đề daPhương pháp điều trịGói xây dựng
1Làn da sần sùi, khô ráp, Da mỏng, tổn thươngTái tạo bề mặt da Phục hồi toàn diện và nuôi dưỡng nên da cũGói Plasma booster  3 lần
2Da mất nước, thiếu sức sống, nhăn li tiCung cấp HA, các vitamin, khoáng chất, phục hồi độ ẩm cho daGói điều trị Bio collagen
3Da mụn viêm, mụn ẩn, mụn tái đi tái lạiThông thoáng lỗ chân lông, cân bằng hệ khuẩn chí của da, kháng viêm, giảm đỏ, triệt tiêu nhân mụnGói điều trị Anti acne pro 6 lần
4Da xạm nám, da không đều màuLy giải quang nhiệt có chọn lọc sắc tố sâu dưới da, điều trị gốc nám và chống tái phátGói Laser siêu xung QS 10 lần
5Da lão hóa, chảy xệ, chùng nhão, nhănSử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động tầng sâu  (SMAS), nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da toàn diệnUltherapy 600 line/mặt 800 line/ mặt nọng cổ Tặng 2 lần Ruby Glow
6Da bắt đầu có dầu hiệu lão hóa, chảy xệ, chùng nhão, nhănSử dụng sóng hồng ngoại tác động tầng nông, trẻ hóa da, nâng cơ, giảm nhăn li tiLiệu trình Ruby Glow 4-6 lần mỗi 2 tuần
7Làn da tổn thương nặng, nhiều khuyết điểm, nám dai dẳng, tái phátKết hợp đa phương pháp phục hồi nền daCombo kết hợp Plasma booster, Laser siêu xung, Renew skin

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người không phân biệt giới tính, tuổi tác và sắc tộc. Dù bạn là ai, đến từ đâu thì bạn cũng đều có quyền được làm đẹp và được xinh đẹp như bao người khác.

Da bạn đang gặp vấn đề gì? Liên hệ ngay tới Bệnh viện Worldwide để được Bác Sĩ tư vấn thăm khám miễn phí nhé!

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, TP HCM