Điều gì làm nên danh tiếng của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự ?

Điều gì làm nên danh tiếng của Trung tâm nha khoa Dr Hùng?

Sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm đem đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng trong suốt 20 năm qua với tất cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia nha khoa đã tạo nên danh tiếng của Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự hôm nay.

Để lèo lái con thuyền Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự đi đến thành công trong suốt chặng đường 20 năm, vị “thuyền trưởng” Đỗ Đình Hùng – người sáng lập ra trung tâm đã phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng trên con đường thực hiện sứ mệnh “mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam. Ông đồng thời là một trong những bác sĩ Việt Nam tiên phong sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với máng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006.

bac-si-do-dinh-hung

Ts. Bs Đỗ Đình Hùng

Bác sĩ Hùng từng có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, ngay khi về nước, ông đã lên kế hoạch thành lập trung tâm Nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách hàng từ các nước phát triển. Qua đó, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Đặc biệt, khi còn là PGĐ BV Răng hàm Mặt TW TP HCM, bác sĩ Hùng từng trực tiếp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành Trung ương và thành phố.

Đội phụ tá nha khoa của Trung tâm cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giao tiếp tiếng Anh lưu loát, có thể hỗ trợ tối đa cho bác sĩ cũng như chăm sóc khách hàng trong mọi tình huống.

Trải qua nhiều năm phấn đấu không ngừng, đến nay, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự tự hào là một trong những Trung tâm Nha khoa quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng, trung tâm luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1 với tổng diện tích mặt bằng lên tới 1.400m2, Trung tâm có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 22 ghế nha khoa và hệ thống trang thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh và đầy đủ các chuyên khoa về nha khoa.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng.

nha-khoa-quoc-te-5-sao

Trung tâm nha khoa uy tín quốc tế 5 Sao

Tại Trung tâm, khách hàng có cơ hội trải nghiệm điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt, “thư giãn với nha khoa không đau”. Trung tâm triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “Can thiệp tối thiểu – hiệu quả tối đa” nhưng vẫn bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

Thành công với hàng ngàn ca mổ Implant & phẫu thuật trong miệng, phục hình răng thẩm mỹ và niềng răng, Dr Hùng và Cộng sự luôn tự hào là trung tâm thực hiện vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

huynh-ly-dong-phuong-nha-khoa-drhung
“Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự là địa chỉ tin cậy chăm sóc cho nụ cười rạng rỡ của tôi”. Huỳnh Lý Đông Phương – Phi công Vietnam Airlines chia sẻ

Đúng với tiêu chí “mang đến nụ cười hoàn hảo” cho mọi người, Trung tâm thường xuyên nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng trong và ngoài nước. Hơn 96% khách hàng đến từ Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Singapore đã xếp hạng Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự vào dịch vụ 5 sao trên website uy tín của thế giới giới thiệu và đánh giá dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ: whatclinic.com.

Đến với Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng, đặc biệt, Trung tâm là nơi duy nhất có cam kết “bảo hành trọn đời” với với hệ thống Implant của Nobel Biocare và Straumann và bảo hành 10 năm cho răng sứ thẩm mỹ.

iconzalochat