Điều trị răng khôn an toàn bằng phương pháp & kỹ thuật mới trong thời dịch

Với kỹ thuật nhổ răng khôn không đau, ít sang chấn, phương pháp gây tê vùng với tiền mê hoặc gây mê giúp bệnh nhân hoàn toàn thư giản khi điều trị răng khôn. Phương pháp này hiện đang được các bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn điều trị răng khôn an toàn trong mùa dịch.

Điều trị răng khôn an toàn

Sau một thời gian lắng xuống, nay dịch SARS CoV- 2 đã bắt đầu làn sóng thứ hai tại Việt Nam, gây nhiều thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của cộng đồng.

Trong lúc này, việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và an toàn để khám răng cũng rất cần thiết. Đặc biệt là những trường hợp cần điều trị gấp bởi những cơn đau âm ỉ hoặc nhiễm trùng do răng khôn gây nên.

Răng khôn có tỷ lệ mọc lệch khoảng 30 – 40%, thường kèm theo nhiều biến chứng sưng, đau, cứng khít hàm,… khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu. Nếu chần chừ không điều trị, những biến chứng này có thể diễn tiến nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân do nhiễm trùng.

Điều trị đau răng khôn là việc không thể trì hoãn! Nhưng lựa chọn cơ sở nào, để vừa điều trị không đau, vừa an toàn, tránh nguy cơ nhiễm virus?

Điều trị răng khôn
Điều trị răng khôn tại bệnh viện Worldwide

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm Mỹ & Răng Hàm Mặt Worldwide là bệnh viện tư nhân đầu tiên được Bộ Y tế thẩm định và công nhận tại TPHCM.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện còn đang áp dụng hình thức kiểm soát nhiễm khuẩn kiểu mẫu: Khám sàng lọc theo quy chuẩn; Phòng điều trị riêng biệt tiêu chuẩn 1 bệnh nhân một phòng; Phòng điều trị được xử lý khử khuẩn trước và sau điều trị, giới hạn số lượng bệnh nhân mỗi ngày là 10 người.

Với việc áp dụng các tiêu chí kiểm soát nghiêm ngặt do BYT & SYT TP.HCM ban hành, Bệnh viện Worldwide tin tưởng sẽ có thể hoạt động hiệu quả và an toàn trong giai đoạn này. Vì thế, bệnh nhân có thể an tâm khi lựa Worldwide là nơi điều trị răng khôn cho cá nhân và người thân.

Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến

Bệnh viện Worldwide đang áp dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để xử trí răng khôn, kể cả các răng khó. Với kỹ thuật nhổ răng không sang chấn là “chìa khóa” của nhổ răng không đau, có nhiều ưu điểm nổi bật.

Ở phương pháp nhổ răng thông thường chủ yếu dùng lực đòn bẩy hoặc lực xoay của kềm nhổ răng để lấy răng ra, với điểm tựa chính là xương hàm. Nếu răng cứng chắc, các lực sẽ tác động lên xương hàm, làm chấn thương lên xương ổ răng gây ra cơn đau sau khi nhổ răng.

Công nghệ nhổ răng không đau, không sang chấn giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi “nổi ám ảnh răng khôn” một cách dễ chịu.
Công nghệ nhổ răng không đau, không sang chấn giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi “nổi ám ảnh răng khôn” một cách dễ chịu.

Công nghệ nhổ răng không sang chấn, sử dụng năng lượng siêu âm tạo tác động rung, “tách” răng ra khỏi xương, qua trung gian là dây chằng răng chỉ cần dùng lực tối thiểu để lấy răng ra mà không gây tác động đến xương hàm. Cơn đau vì vậy được giảm thiểu tối đa.

“Nhổ răng ít sang chấn” được áp dụng cho tất cả các răng cần nhổ tại Bệnh viện Worldwide, bạn thật sự sẽ hài lòng bởi sự dễ chịu của phương pháp này.

Phương pháp tiền mê hoặc gây mê giúp bệnh nhân nhẹ nhàng vượt qua cảm giác sợ hãi khi điều trị răng khôn.
Phương pháp tiền mê hoặc gây mê giúp bệnh nhân nhẹ nhàng vượt qua cảm giác sợ hãi khi điều trị răng khôn.

Ngoài ra, bệnh viện Worldwide còn áp dụng phương pháp “tiền mê” giúp bệnh nhân nhẹ nhàng vượt qua cảm giác sợ hãi khi điều trị nhổ răng khôn. Kỹ thuật tiền mê giúp bạn cảm thấy thư giãn, hơi buồn ngủ trong lúc điều trị.

Tiền mê hạn chế sự nhạy cảm của các giác quan, nên cuộc nhổ răng sẽ chẳng để lại ấn tượng sợ hãi nào. Với những bệnh nhân quá nhút nhát, sẽ được dùng phương pháp gây mê để bệnh nhân an tâm điều trị.

Nói nôm na, kỹ thuật tiền mê hoặc gây mê sẽ giúp bạn thật an tâm trong lúc Bác sĩ hoàn tất công việc. Xin lưu ý thêm, kỹ thuật tiền mê, gây mê là kỹ thuật được BYT, SYT chỉ cho phép sử dụng tại các bệnh viện răng hàm mặt.

Trong khi vaccine phòng chống virus còn đang ra đời, thì cách phòng tránh bệnh tật hiệu quả nhất hiện nay ngoài khẩu trang và nước sát khuẩn, còn cần một cơ thể thật khỏe mạnh. Bệnh viện Worldwide sẽ đồng hành và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Có thể nói, một hàm răng không nhiễm trùng là điều kiện cần cho một cơ thể khỏe mạnh để chiến thắng virus.

Hiện tại, Bệnh viện Worldwide đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 40% chi phí nhổ răng khôn không đau, nay chỉ còn 10 triệu trọn gói nhổ 4 răng khôn với tiền mê.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • BỆNH VIỆN TM – RHM WORLDWIDE
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/
  • Hotline: 0931 360 186
iconzalochat