ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP HCM THAM QUAN BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Vừa qua, bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide đã có cơ hội tiếp đón đại diện hội doanh nhân trẻ TP HCM – YBA HCM đến tham quan. Đây là cuộc gặp gỡ hứa hẹn những cơ hội hợp tác thú vị và đầy triển vọng giữa cả 2 bên.

Cuộc gặp gỡ thú vị giữa Hội doanh nhân trẻ và bệnh viện Worldwide

Trong niềm hân hoan được tiếp xúc với những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão, sáng 9/4/2024, bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide vinh dự chào đón chuyến ghé thăm từ hội doanh nhân trẻ TP HCM. Tại đây, bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã mạnh dạn chia sẻ những lợi thế trong kinh doanh: Tiền thân bệnh viện là một nha khoa, được bác sĩ Đỗ Đình Hùng thành lập, với sự đầu tư các trang thiết bị và công nghệ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Dần theo năm tháng, bệnh viện Worldwide ngày càng phát triển và mở rộng, đến nay đã là một bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt được Bộ Y tế cấp phép về danh mục chuyên môn kỹ thuật cao năm 2018. Cùng năm 2018, Worldwide có sự tham gia của đội ngũ Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn thân hoàn hảo từ khuôn mặt, làn da, vóc dáng, mái tóc, nụ cười với tiêu chí của “SỨC KHỎE & VẺ ĐẸP SONG HÀNH”. 

 

buổi đón tiếp đoàn tham quan tại hội trường bệnh viện Worldwide

 

 

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa – thẩm mỹ chất lượng cao tại bệnh viện Worldwide 

Qua đó, đại diện bệnh viện cũng trình bày những thành tự đã đạt được, những lợi thế phát triển khi là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ theo hướng kỹ thuật cao. Sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cùng chất lượng phục vụ được khách hàng đánh giá chuẩn 5 sao. Bệnh viện Worldwide là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm khi có nhu cầu chữa trị hoặc tân trang răng miệng toàn diện.

Tệp khách hàng của bệnh viện Worldwide hiện là các du khách nước ngoài và khách hàng người Việt mọi lứa tuổi từ sinh viên đến người đi làm, doanh nhân, người lớn tuổi,.. Hiện tại, bệnh viện vẫn đang mở rộng để người Việt có nhiều hơn những cơ hội được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Vì thế, đây là cơ hội tốt khi được tiếp xúc và chia sẻ cùng hội doanh nhân trẻ TP HCM để có thể tiếp xúc và mở rộng đúng đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến.

Sau khi tham quan qua các tầng cũng như về các dịch vụ tương ứng các tầng, bệnh viện Worldwide đã giới thiệu được sự tối ưu trong quy trình thực hiện, những máy móc đã và đang trang bị để hướng đến trải nghiệm khách hàng, đảm bảo mỗi vị khách sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khi thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu phòng labo sản xuất mão răng sứ ngay tại bệnh viện, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ trọn vẹn trong ngày.

Buổi tham quan khép lại với niềm phấn khởi và những cơ hội hợp tác trong tương lai. Hy vọng, cả bệnh viện Worldwide và hội doanh nhân trẻ TP HCM sẽ tận dụng và tiếp tục thể hiện những điểm mạnh của bản thân, cùng nhau phát huy những điểm mạnh, hỗ trợ hợp tác và kết nối trong một ngày không xa. Tập thể bệnh viện cũng ghi nhận những chia sẻ từ hội doanh nhân trẻ TP HCM với những mong muốn và cơ hội được gắn kết nhằm đem lại những dịch vụ tốt đến với nhiều hơn những khách hàng đang có nhu cầu.

đại diện đoàn tham quan trao quà tặng cho đại diện bệnh viện Worldwide

 

đại diện đoàn tham quan và bệnh viện Worldwide chụp cùng background sự kiện

 

kết thúc tham quan đại diện của hai bắt tay ra về

Cột mốc “30 năm vì nụ cười Việt”

Bệnh viện Worldwide rất sẵn lòng kết nối cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ để cùng có cơ hội phát triển. Qua đó, bệnh viện cũng muốn lan rộng sức mệnh MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO cho nụ cười Việt trong suốt 30 năm cống hiến (1994 – 2024). Năm 2024, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng nụ cười của người Việt Nam, ”30 năm vì nụ cười Việt”. Dấu mốc này khẳng định một chặng đường dài hơi mà bệnh viện Worldwide đã đi qua và có cho mình nền tảng vững chắc về kinh nghiệm nha khoa nói chung. Bệnh viện Worldwide sẽ lấy đó làm động lực, mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho nụ cười Việt càng thêm khỏe hơn, đẹp hơn. Ngoài ra, để kỷ niệm dấu mốc “30 năm”, bệnh viện Worldwide có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo cơ hội để mọi người đều có thể sử dụng các dịch vụ với mức chi phí “khủng”, chưa từng có trước đây. Theo dõi bệnh viện Worldwide để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

iconzalochat