Giải đáp thắc mắc của chị em về thẩm mỹ ngực

Thông tin xoay quanh vấn đề thẩm mỹ ngực luôn thu hút đông đảo khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng xoay quanh vấn đề thẩm mỹ ngực như: thẩm mỹ ngực giữ được trong bao lâu, nâng ngực có cho con bú được không, nâng ngực sau bao lâu có thể đi làm.

Thẩm mỹ ngực giữ được trong bao lâu?

Thẩm mỹ ngực là hình thức phẫu thuật mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ nhờ can thiệp dao kéo. 

Có rất nhiều chị em cảm thấy không tự tin khi có bộ ngực nhỏ, lép kẹp, chính vì vậy họ đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để có bộ ngực ưng ý.  Bên cạnh những người có quyết định nhanh chóng khi phẫu thuật thì cũng có không ít chị em lo lắng về vấn đề: thẩm mỹ ngực giữ được bao lâu.

Thẩm mỹ ngực giữ được bao lâu?
Thẩm mỹ ngực giữ được bao lâu?

Mỗi bệnh viện lớn, khi thực hiện nâng ngực cho khách hàng đều có cam kết, bảo hành sau phẫu thuật, chính vì vậy có thể cho rằng kết quả nâng ngực sẽ giữ được vĩnh viễn.

Nếu sau khi nâng, bạn không mắc những vấn đề như bao xơ hay viêm thì ngực sẽ giữ được an toàn và bền lâu.

Thẩm mỹ ngực giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng túi ngực, kỹ thuật của địa chỉ thẩm mỹ và cơ địa của mỗi người.

Chất lượng túi ngực

Kết quả thẩm mỹ ngực không giữ được lâu, phải tiến hành phẫu thuật lại và thay túi nâng ngực mới sẽ xoay quanh 2 nguyên nhân sau:

  • Túi độn bị vỡ, nứt, gây rò rỉ silicon bên trong túi nâng ngực, để lâu sẽ tạo thành lớp xơ gây biến dạng bầu ngực, nguyên nhân rò rỉ và nứt túi nâng ngực phần lớn do chất lượng túi nâng ngực không đảm bảo.
  • Lựa chọn túi nâng ngực không phù hợp với size ngực, đa phần do chọn túi nâng ngực có kích thước lớn, theo thời gian sẽ gây ra hiện tượng chảy xệ do tác dụng của trọng lực.

Kỹ thuật 

Kỹ thuật là yếu tố quyết định đầu tiên đến mức độ thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Một địa chỉ nâng ngực tốt luôn đảm bảo những yếu tố về kỹ thuật, công nghệ, thiết bị máy móc và chất lượng túi độn.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ ngực uy tín, có tên tuổi.

Cơ địa khách hàng

Mỗi khách hàng có hình dáng ngực cũng như cơ địa khác nhau, chính vì vậy khả năng thích nghi khi đưa túi ngực vào cơ thể cũng khác nhau.

Việc hồi phục và giữ được kết quả nâng ngực bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người.

Nếu cơ thể thích nghi tốt, không gây ra hiện tượng đào thải thì kết quả nâng ngực sẽ giữ được lâu hơn và ngược lại.

Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực với phương pháp nội soi hiện đại được thực hiện với công nghệ nội soi siêu nhỏ, đảm bảo giữ được chức năng cơ bản của bầu ngực và vấn đề an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực cũng sẽ lựa chọn những vị trí đặt túi ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nếu đặt túi độn ngực ở trước cơ ngực sẽ dễ gây ra hiện tượng chèn ép tuyến vú, làm mất khả năng tiết sữa.

Nâng ngực xong vẫn cho con bú được bình thường
Nâng ngực xong vẫn cho con bú được bình thường

Túi độn ngực được đặt sau cơ ngực sẽ không gây ảnh hưởng đến tuyến vú, bạn vẫn có thể cho con bú bình thường sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Có một câu hỏi cũng thường được đặt ra trong những trường hợp này đó chính là: con cai sữa bao lâu thì có thể nâng ngực.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, sau khi trẻ thôi sữa được 1 – 2 tháng ( khoảng 1 năm sau khi sinh em bé), chị em có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực bình thường.

Nâng ngực sau bao lâu có thể đi làm?

Sau khi thực hiện phẫu thuật, cần có 1 khoảng thời gian cho ngực hồi phục, thích nghi.

Thời gian để ngực hồi phục khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo phương pháp nội soi sẽ phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của bệnh nhân và tay nghề của bác sĩ.

Thông thường sau 1 – 3 tháng bạn có thể thực hiện các hoạt động sinh hoạt bình thường và có thể đi làm lại.

Nâng ngực sau bao lâu có thể đi làm
Nâng ngực sau bao lâu có thể đi làm

Dưới đây là những giai đoạn trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực:

  • Sau khi thực hiện nâng ngực, bạn cần 1 – 2 ngày để theo dõi tại bệnh viện, nếu vết mổ đã ổn định bạn có thể xuất viện.
  • Nếu bạn có thể trạng tốt, sau khoảng 1 ngày bạn sẽ cảm thấy bớt đau và có thể vận động nhẹ nhàng.
  • Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu ở vùng ngực nếu đều đặn uống thuốc theo liều lượng bác sĩ đưa ra, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn cắt chỉ vì lúc này ngực cơ bản đã phục hồi.

Thông thường trong những ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn sẽ hơi khó vận động ở vùng cánh tay và vai, chính vì vậy cần có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè.

Trên đây là một vài câu hỏi mà khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide hay đặt ra khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ ngực, từ câu trả lời của WorldWide bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định cho mình.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực (bao gồm nâng ngực và phẫu thuật thu nhỏ ngực) mà Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide đang áp dụng, đảm bảo sẽ mang lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Hãy để lại thông tin nếu cần tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

iconzalochat