GIỚI THIỆU KHOA RĂNG TRẺ EM – TT NHA KHOA DR HÙNG VÀ CỘNG SỰ

GIỚI THIỆU KHOA RĂNG TRẺ EM TẠI NHA KHOA DR HÙNG

Khoa răng trẻ em được thành lập để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em từ mới sinh cho tới trưởng thành. Chúng tôi tập trung vào mối liên quan giữa sự phát triển tâm lý và thể chất đối với sức khỏe răng miệng của trẻ, nguyên nhân các bệnh lý răng miệng, cách phòng ngừa và phục hồi, sự bất thường trong phát triển răng hàm mặt và cách can thiệp sớm.

Hơn nữa, chúng tôi đề cao việc cung cấp kiến thức cho phụ huynh và giáo dục chăm sóc răng miệng cho trẻ vì một tương lai tốt và đẹp hơn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo liên tục, tận tâm trong công việc và có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là tình yêu trẻ em và mong muốn góp phần vào sự phát triển khoẻ mạnh và toàn diện của trẻ.

Nằm tại tầng M thuộc tòa nhà 244A Cống Quỳnh quận 1, khoa răng trẻ em được thiết kế đặc biệt và độc đáo để phù hợp với tính chất và đặc điểm của việc chăm sóc trẻ em.

Khoa được chia thành khu chờ và khu điều trị. Khu chờ được chia thành hai phòng: Phòng ngoài được thiết kế trang nhã,  tiện nghi để phụ huynh có thể ngồi chờ một cách thoải mái và thư giãn.

QQQ_6658
Giới thiệu khoa răng trẻ em tại Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Phòng trong như một khu vui chơi nhỏ để giải tỏa năng lượng cho các trẻ hiếu động, thích khám phá. Các bé có thể chơi đùa trong thời gian chờ đợi mà không thấy chán.

QQQ_5980

QQQ_5996

QQQ_6009

QQQ_6698

Khu điều trị gồm ban ghế nha được đặt trong 2 phòng rộng rãi, thoáng đãng. Màu sắc ghế, tường và các vật dụng bố trí trong phòng được tính toán kỹ lưỡng để giảm nhẹ cảm giác căng thẳng, để trẻ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

QQQ_6478

Toàn bộ ghế máy trang thiết bị và vật liệu được nhập từ các hãng cao cấp nhất của Mỹ và Đức để đảm bảo cho chất lượng và hiệu quả điều trị.

QQQ_6278

Khoa răng trẻ em tại nha khoa Dr Hùng và cộng sự được thành lập với mục đích mang lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường chăm sóc y tế hiện đại, chuyên nghiệp, với chất lượng quốc tế.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

______________________

HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự .

ĐC: 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

ĐT: +84 914 900 016

Email:  info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat