Hành trình lấy lại tự tin trong cuộc sống: Là phụ nữ hãy sống vì mình!

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Chưa nói đến việc thu hút ánh nhìn của người khác, ngoại hình đẹp khiến chị em tự tin và yêu bản thân hơn. Tâm lý này là một tác nhân quan trọng giúp phụ nữ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt ưa nhìn. Rất nhiều chị em có ngoại hình kém nổi bật cảm thấy tự ti về bản thân. Cộng thêm ảnh hưởng từ những người xung quanh, có chị em thậm chí còn tự chán ghét mình.

Mang theo tâm lý nặng nề này, nhiều khách hàng đã đến Bệnh viện răng hàm mặt TP HCM – Thẩm mỹ Worldwide nhờ tư vấn, hỗ trợ với mong muốn cải thiện ngoại hình, trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. 

Vượt qua sự lo lắng, e dè

Sợ đau, lo lắng không biết mình có đẹp lên sau khi thẩm mỹ hay không là tâm lý chung của nhiều cô gái khi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Không ngoại lệ, chị Yến Nhi – khách hàng tại bệnh viện Worldwide từng rất phân vân, lo lắng thậm chí có lúc sợ hãi, không dám thực hiện dù đã có ý định từ lâu. 

Thế nhưng mỗi ngày ngắm nhìn mình trong gương, cảm thấy mình không được xinh xắn, trẻ trung như những cô gái khác chính là lý do lớn nhất thôi thúc chị Nhi thực hiện thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình, lấy lại sự tự tin của bản thân.

phẫu thuật thẩm mỹ, hình ảnh trước khi phẫu thuật lấy lại tự tin
Hình ảnh trước khi phẫu thuật của chị Nhi

Bất ngờ và hạnh phúc

Dù nhiều lo lắng nhưng việc cảm thấy không hạnh phúc vì ngoại hình của bản thân nên chị Nhi đã quyết tâm thực hiện cắt mí và nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Kết quả sau khi phẫu thuật khiến chị vô cùng bất ngờ.

phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện cắt mí và nâng mũi cấu trúc
Hình ảnh chị Nhi sau khi thực hiện cắt mí và nâng mũi cấu trúc

Vốn dĩ là người sợ đau và hay lo lắng, chị Nhi rất hoang mang và lo sợ khi bắt đầu thực hiện: “Cứ nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ bị đau nhức lắm, nhưng thật lòng sau khi làm xong chị không biết đau là gì. Thuốc giảm đau bác sĩ cho nhà chị còn nguyên.” – chị Nhi chia sẻ sau khi phẫu thuật.

phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện cắt mí và nâng mũi cấu trúc
Chị Nhi chia sẻ cảm nhận sau khi phẫu thuật

Được tư vấn và thực hiện nâng mũi cấu trúc, cắt mí bởi Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh, sau 1 tháng phẫu thuật chị Nhi đã hoàn toàn hài lòng và tự tin vào gương mặt của mình. Chị chia sẻ thật lòng: “Người thân trước kia ngăn cản chị thẩm mỹ vì lo lắng cho sức khỏe, giờ nhìn kết quả thì bào đáng lý chị nên làm sớm hơn. Thậm chí nhiều người còn nghĩ chị chưa có gia đình vì quá trẻ.”

Thực hiện được mong ước sở hữu gương mặt trẻ trung, thu hút, chị Nhi hiện tại vô cùng hạnh phúc với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. “Hãy thay đổi suy nghĩ, hãy sống vì mình, đừng sợ gì cả, thay đổi bản thân để cuộc sống tốt hơn, nhìn thấy bản thân xinh đẹp trong gương cũng đủ khiến mình hạnh phúc.” Đó là những gì chị Nhi chia sẻ từ chính trải nghiệm bản thân.

phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện cắt mí và nâng mũi cấu trúc
Sau khi phẫu thuật chị Nhi vô cùng tự tin và hạnh phúc với ngoại hình của mình

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide hân hạnh là địa chỉ trao cho phụ nữ cuộc đời họ xứng đáng được sống:

Bệnh viện Worldwide ứng dụng kỹ thuật cao vào các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn giúp chị em phụ nữ yêu ngoại hình của mình, tự tin hơn đón nhận cơ hội mới:

  • Quá trình thẩm mỹ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và sự an toàn đối với khách hàng.
  • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục
  • Hạn chế tối đa sẹo và các biến chứng sau phẫu thuật.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bvthammyworldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline Thẩm Mỹ: 0909 141 218

iconzalochat