Người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 và hành trình thăng hạng sắc vóc

Người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 là một trong những gương mặt khá quen thuộc và gây thu hút bởi nhan sắc đầy rạng rỡ và ngọt ngào. Điều gì đã khiến cô Nàng Minh luôn giữ vững tự tin trên hành trình chinh phục sự nghiệp của mình? Cùng Bệnh viện Worldwide khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Kết thúc hành trình tại TOP 20 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, người đẹp Đậu Hải Minh Anh đã chính thức trở lại sau 3 năm, và bắt đầu một chặng đường mới trưởng thành hơn, cam go hơn trong đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 – Không ngừng trau dồi bản thân từ trong ra ngoài

Với một ngoại hình rạng rỡ, ngọt ngào nhưng không kém phần thần thái, cùng với học vấn tốt và khả năng ngoại ngữ linh động, song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, cùng những thành tích và kinh nghiệm đã gặt hái được, Minh Anh đã chính thức bước chân vào cuộc thi để tìm kiếm những thử thách mới, đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân.

Người đẹp Đậu hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 tốt nghiệp đại học

Trước kia, người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 từng chia sẻ rằng, cô là một người an toàn và tự ti với những khuyết điểm không hoàn hảo của mình, nhưng đó không là lý do để Minh Anh dừng lại. Đối với người đẹp 9x, đó lại chính là động lực khiến cô nàng quyết tâm thay đổi và đầu tư cho bản thân nhiều hơn, để trở thành một phiên bản toàn diện hơn của chính mình.

Đối với cô nàng Minh Anh, có thể tự tin tiếp tục chinh phục hoài bão của bản thân như hiện tại, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, những kỹ năng chuyên môn cho đến định hướng phong cách, việc duy trì chăm sóc và đầu tư cho diện mạo chính là điều chắc chắn không thể thiếu trong chặng đường này.  

Từng có lúc tự ti, cùng những khát khao thay đổi, sau một thời gian dài quyết định đầu tư hơn cho diện mạo, người đẹp Minh Anh đã có một màn “lột xác” đầy tuyệt vời, rạng rỡ và càng làm nổi bật thêm được nhan sắc tự nhiên vốn có. Và trong hành trình này, Minh Anh đã chọn lựa Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để cùng đồng hành với bản thân.

Đậu hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 và hành trình thay đổi nụ cười

Hành trình thay đổi nụ cười và sắc vóc của người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023

Nhắc đến màn thăng hạng nhan sắc rực rỡ của người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023, điều đầu tiên phải kể đến chắc chắn là một nụ cười rạng rỡ. Đó chính là thành quả đầy mỹ mãn sau hơn 2 năm niềng răng và đầu tư chi tiết cho nụ cười.

Trước kia, Minh Anh từng gặp phải tình trạng khớp cắn sâu, lỗ hỏng hai bên răng lớn. Tuy đây không phải là một khuyết điểm nghiêm trọng, nhưng nó lại là “rào cản” khiến nụ cười của cô nàng Minh Anh kém rạng rỡ và tươi sáng khi đứng trên sân khấu hay trước ống kính, và quan trọng hơn, nụ cười lại chính là là một trong những yếu tố mấu chốt không thể bỏ qua để Minh Anh có thể tỏa sáng hơn trên chặng đường chinh phục sự nghiệp. 

Sau hơn hai năm niềng răng, nụ cười của người đẹp đã thay đổi toàn diện, từ cấu trúc răng được dàn đều hơn, khớp cắn được điều chỉnh đúng chuẩn cho đến cấu trúc hàm được căn chỉnh, giảm thiểu được lỗ hổng rõ rệt hai bên hàm. 

Nụ cười và sắc vóc rạng rỡ của người đẹp Đậu hải Minh Anh Miss Cosmo 2023

Bên cạnh nụ cười, cô nàng Minh Anh cũng không quên chăm sóc cho làn da và sắc vóc với các dịch vụ tại Bệnh viện Worldwide, để nhan sắc được trọn vẹn và toàn diện hơn. Và đó cũng là khi cô nàng Minh Anh có thể phát huy được toàn diện nhan sắc xinh đẹp mà mình vốn có ở một phiên bản rạng rỡ hơn, tỏa sáng hơn.

Người đẹp Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 và hành trình thay đổi sắc vóc tại Bệnh viện Worldwide

Một người phụ nữ thông minh không chỉ giỏi giang và tài năng trên nhiều lĩnh vực, mà đó còn là một người phụ nữ luôn biết chăm sóc, yêu thương và đầu tư cho bản thân những điều tốt nhất, thấu hiểu chính mình để phát huy những điểm mạnh vốn có, cả về kỹ năng chuyên môn lẫn diện mạo cá nhân.

Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh trước và sau khi thay đổi, có thể dễ dàng nhận thấy nụ cười và diện mạo của người đẹp Minh Anh đã có những khác biệt vô cùng rõ rệt, mang đến sự tự tin vượt bậc và thần thái thăng hạng. Đó còn chính là sức mạnh nội lực để khiến cô nàng có thể tự tin bắt đầu chặng đường tiếp theo của bản thân.

Tiếp tục hành trình chinh phục những thử thách mới, cô nàng Đậu Hải Minh Anh Miss Cosmo 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh mới đầy đột phá của bản thân đến các khán giả. Hãy cùng Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đón chờ chặng đường của người đẹp Đậu Hải Minh Anh tại Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 sẽ có gì thú vị nhé!

 

iconzalochat