HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI” WORLDWIDE

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CÙNG WORLDWIDE

Ngày 27/7 vừa qua, bệnh viện WorldWide phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ của phường xã Xuân thọ,TP Đà lat, tỉnh Lâm Đồng  tổ chức hành trình thiện nguyện Chương trình Ngày hội sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Sức khỏe là vô giá, chăm sóc từ hôm nay”

12
Hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười

Hoạt động diễn ra tại Uỷ ban nhân dân địa phương xã Xuân thọ,TP Đà lat, tỉnh Lâm Đồng.Theo đó, ngày hội gồm các hoạt động khám, tư vấn bệnh miễn phí cho người dân ở địa bàn phường của Đà Lạt, với các chuyên khoa như sau:

– Nội Tổng quát

– Nha khoa

– Tai Mũi Họng

– Tư vấn huyết áp, đường huyết và điện tim

Ngoài ra, tại ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các cán bộ bác sĩ bệnh viện World Wide còn giúp đỡ cho các trẻ em, người cao tuổi và những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua buổi từ thiện nhỏ nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần mọi người.

Sự kiện thu hút hơn 500 lượt khám, trong buổi sáng, cho các đối tượng người cao tuổi, người trong độ tuổi lao động cũng như trẻ em và phụ nữ.

Đây là chuỗi hoạt động khám, tư vấn vì “sức khỏe cho cộng đồng”. Sự kiện giúp lan tỏa  World Wilde rộng khắp cộng đồng dân cư phường xã Xuân thọ, TP Đà lat, tỉnh Lâm Đồng Đà Lạt.

11Ngay từ sáng sớm, Đội ngũ y – bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide đã có mặt để chuẩn bị những phần quà và dụng cụ để thăm khám cho người dân nơi đây

10Những phần quà được chuẩn bị chu đáo từ Đội ngũ Bệnh Viện Worldwide

Một số hình ảnh của hành trình thiện nguyện vừa qua:

9Hầu hết các đối tượng tham gia chương trình đều là người cao tuổi, nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em. Tất cả đều rất vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình ý nghĩa này

8Người dân tại tỉnh Lâm Đông đến rất đông để được thăm khám tổng quát 

7

6

5

4

3

21

Kết thúc hành trình thiện nguyện là phần tặng thuốc,cùng những phần quà ý nghĩa cho người dân trong khu vực địa bản tỉnh Lâm Đồng. Hơn 600 suất quà của Bệnh viện Worldwide đã được trao tặng tận tay tới từng người dân tại nơi đây.

Thông qua chương trình lân này, bệnh viện WorldWide hy vọng sẻ chia một phần vất vả với những người dân khó khăn không có điều kiện tốt để khám và chữa bệnh. Hành trình thiện nguyện cũng thể hiện tinh thần yêu thương, giúp đỡ và sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Đây thực sự là chương trình ý nghĩa thể hiện của Bệnh viên nói riêng và người dân tại tỉnh Lâm Đồng nói chung.

iconzalochat