HÃY ĐỂ NỤ CƯỜI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Một nụ cười hoàn hảo với hàm răng đều đặn, trắng sáng rạng rỡ không chỉ mang đến cho bạn một vẻ ngoài tỏa sáng mà còn thu hút rất nhiều niềm vui, thành công và may mắn đến với cuộc sống.

Còn nếu bạn vẫn chưa có được nụ cười hoàn hảo như bạn mong ước.  Bạn  vẫn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi phải cười vì hàm răng của bạn còn khấp khểnh hay xỉn màu vì nhiều lý do, thì hãy để Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – MANG ĐẾN CHO BẠN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO với rất nhiều dịch vụ phù hợp với bạn.

RĂNG GẶP KHUYẾT ĐIỂM SAI LỆCH VỀ CẤU TRÚC

Nếu bạn gặp phải các khuyết điểm như lệch lạc, khấp khểnh, không thẳng hàng khiến bạn mất đi sự tự tin trong công việc, giao tiếp, niềng răng sẽ là giải pháp điều trị phù hợp nhất. Niềng răng sẽ giúp điều chỉnh các sai lệch trên răng một cách chuẩn xác và giúp răng khỏe mạnh hơn từng ngày.

Với hình thức niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, tại Bệnh viện Worldwide, bạn có thể đa dạng hóa sự chọn lựa của mình với niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự khóa và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Nhưng nếu bạn e ngại phải niềng răng để lộ mắc cài, hoặc do tính chất công việc thì phải làm sao?

Nếu việc để lộ mắc cài chính là rào cản khiến bạn chưa niềng răng, hoặc bạn đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp với tính chất công việc cần giao tiếp, sử dụng hình ảnh nhiều như kinh doanh, nghệ thuật,…niềng răng trong suốt Invisalign sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với những chiếc khay chỉnh nha trong suốt gần như “vô hình”, người đối diện sẽ khó mà nhận ra bạn đang niềng răng mà vẫn nhìn thấy nụ cười bạn đẹp dần lên từng ngày. Không chỉ vậy, với tính năng linh động tháo lắp, bạn có thể dễ dàng tháo khay niềng Invisalign khi cần thiết, để tự do tham gia mọi hoạt động, mang đi xa, hoặc đơn giản là tự do ăn uống, vệ sinh cũng vô cùng đơn giản.

Điều khiến bạn ngạc nhiên nhất trong hành trình này chính là răng sẽ được điều chỉnh hoàn toàn các sai lệch chỉ bởi những chiếc khay niềng trong suốt, nhẹ nhàng, ít đau.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Worldwide, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị phác thảo, giúp bạn xem được kết quả cuối cùng sau khi niềng răng, từ đó có cái nhìn tổng quát và trọn vẹn hơn về suốt quá trình niềng răng.

RĂNG GẶP KHUYẾT ĐIỂM VỀ MÀU SẮC

Nếu răng bạn gặp phải tình trạng ố vàng, xỉn màu, màu sắc kém đồng đều bởi men răng mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể khắc phục, mặt dán sứ veneer sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Không chỉ vậy, với những trường hợp sai lệch mức độ nhẹ trên răng như răng thưa, kích thước các răng không đồng đều,…mặt dán sứ veneer cũng sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm đó.

Với giải pháp này, răng thật của bạn sẽ được bảo tồn tối đa, hạn chế mài răng ít nhất có thể hoặc thậm chí là không mài răng. Và chỉ trong 3 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay một nụ cười rạng rỡ, sáng trong.

Tại Bệnh viện Worldwide, với chi phí điều trị chỉ bằng 1/10 chi phí của các nước tiên tiên trên thế giới nhưng cùng một quy trình kỹ thuật và vật liệu cao cấp như nhau, bạn sẽ nhận được một nụ cười hoàn hảo hơn cả bạn mơ ước. Đó cũng là lý do mà Bệnh viện Worldwide trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng nước ngoài muốn thay đổi nụ cười khi đến TP. Hồ Chí Minh.

RĂNG GẶP KHUYẾT ĐIỂM VỀ MÀU SẮC MỨC ĐỘ NẶNG LẪN CẤU TRÚC

Nếu gặp phải tình trạng răng có những khuyết điểm về màu sắc ở mức độ nặng hơn như răng ố vàng nặng, nhiễm màu tetracycline, răng bị sứt mẻ hay mài mòn,…răng sứ thẩm mỹ sẽ là chọn lựa thích hợp cho bạn.

Răng sứ thẩm mỹ có thể điều chỉnh được những cấu trúc răng lệch lạc nhẹ, che được cả những màu răng hư tổn về màu sắc nặng nề nhất, phục hồi lại những chiếc răng bị sứt mẻ và trả lại vẻ đẹp tuổi trẻ cho những chiếc răng bị mòn theo thời gian.

Tại Bệnh viện Worldwide, những chiếc răng sứ hoàn hảo được sản xuất dành riêng cho bạn với quy trình kỹ thuật số (CAD/CAM) tại hệ thống Lab-in-house đặt tại bệnh viện

Toàn bộ các loại răng sứ tại Bệnh viện Worldwide đều là răng sứ chất lượng cao từ Đức, với cam kết bảo hành chính hãng lên đến 15 năm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của răng sứ.

Ngoài ra, mỗi nụ cười khi bọc răng sứ đều sẽ được thiết kế phác thảo hoàn hảo từ màu sắc, dáng răng sao cho phù hợp với sở thích, gương mặt, đường cười của khách hàng, trước khi tiến hành cố định răng sứ.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hơn 27 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài để cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất, bạn và người thân có thể hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

KHÁM PHÁ VỀ BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO WORLDWIDE:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

—————————————————-

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994