Hè thêm tỏa sáng với chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam” – Mùa 6

Mùa hè, phải chăng là mùa tuyệt nhất để bắt đầu những dự định? Và dự định niềng răng cũng không là ngoại lệ.  

Đặc biệt hơn, đây còn là thời điểm tuyệt vời nhất để bắt đầu niềng răng khi chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam” – Mùa 6 đã chính thức được khởi động.

Trải qua 5 mùa thực hiện chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam”, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tự hào khi trở thành một nơi đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên hiện đại, năng động để viết tiếp câu chuyện trở thành một phiên bản tỏa sáng hơn, tự tin hơn của chính mình để thay đổi nụ cười.

Một kết quả niềng răng thành công và mỹ mãn không phải là điều có thể xảy ra trong ngày một, ngày hai, nhưng nếu bạn tin vào sự lựa chọn của bản thân và kiên trì, thành quả nhận được chắc chắn sẽ vô cùng xứng đáng.

Với niềng răng, điều bạn nhận được không đơn giản chỉ là một nụ cười tỏa sáng hơn, khỏe mạnh hơn, hay một diện mạo mới mẻ, khác biệt hơn, mà hơn cả thế, đó là sự tự tin được “nuôi dưỡng” từ bên trong khi bạn biết chăm sóc và đầu tư cho bản thân những điều tuyệt vời nhất. Và đó cũng là khi bạn sẵn sàng để chinh phục những hoài bão, thành công trên chặng đường tuổi trẻ.

Tuổi trẻ là không ngừng nắm bắt những cơ hội. Vậy nên, hãy bắt đầu hành trình niềng răng của bạn ngay hôm nay khi có Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đồng hành với những ưu đãi lớn nhất hè này trong chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam” mùa 6.

cho nụ cười tuổi trẻ việt nam

  • GIẢM ĐẾN 40% Niềng răng trong suốt Invisalign.
  • GIẢM NGAY 1.000.000Đ cho học sinh, sinh viên.
  • MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn.
  • MIỄN PHÍ lên kế hoạch điều trị.
  • TRẢ GÓP linh động 0% lãi suất.

*Ưu đãi diễn ra đến hết ngày 30/07/2023.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chọn lựa tốt nhất, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide hiện đang điều trị với đầy đủ các phương pháp chỉnh nha khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mặt lưỡi.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Worldwide, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điều trị khi toàn bộ quy trình niềng răng đều tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, trực tiếp lên phác đồ và điều trị với các bác sĩ chuyên môn cao, và điều trị song song với các trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao, an toàn, hiện đại từ quốc tế.

Một số ca niềng răng thành công của các khách hàng khi tham gia chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam” mùa 5:

cho nụ cười tuổi trẻ việt nam

cho nụ cười tuổi trẻ việt nam

cho nụ cười tuổi trẻ việt nam

cho nụ cười tuổi trẻ việt nam

Mọi thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ ngay để được Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tư vấn chính xác nhất!

iconzalochat