Hội thảo Răng sứ thẩm mỹ/ Veneer sứ, Răng đẹp đón năm mới

Sức khỏe, nụ cười là tài sản vô giá của con người. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng như ý. Nếu hàm răng không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng khiến chúng ta ngại giao tiếp và kém tự tin.

Hội thảo Răng sứ thẩm mỹ/ Veneer sứ đón năm mới

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một nụ cười thật hoàn hảo với hàm răng đều đẹp, trắng sáng trong dịp năm mới này, Bệnh viện Worldwide tổ chức chương trình hội thảo Răng sứ thẩm mỹ/Veneer sứ.

Hội thảo răng sứ thẩm mỹ/ veneer sứ tại Worldwide

Khi đăng ký tham gia hội thảo Răng sứ thẩm mỹ, Veneer sứ tại Worldwide quý khách sẽ được:

• Miễn phí thăm khám, chụp phim răng, tư vấn răng thẩm mỹ với bác sĩ chuyên khoa trị giá 1 triệu đồng
  • Miễn phí thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3-Shape mới nhất trị giá 2 triệu đồng

Và có cơ hội rút thăm các giải tài trợ gồm có:

• Giải nhất: 02 suất tài trợ* 100% chi phí
  • Giải nhì: 10 suất tài trợ* 50% chi phí
  • Giải ba: 12 suất tài trợ* 35% chi phí

Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được Voucher giảm 20% các dịch vụ nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ khác, cùng quà lưu niệm vô cùng xinh xắn và tiện dụng

*Lưu ý: Chương trình tài trợ áp dụng cho 01 hàm với tối đa 10 răng sứ. Thời gian đăng ký và rút thăm đến hết ngày 15/01/2021.

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

Đến với Worldwide, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp những thông tin cần biết về răng sứ thẩm mỹ với một số nội dung chính sau đây tại hội thảo răng sứ thẩm mỹ/veneer sứ: Tổng quan chuyên môn về răng sứ thẩm mỹ/ Veneer sứ; Làm răng sứ thẩm mỹ/Veneer sứ theo phương pháp nào để đảm bảo sức khỏe và an toàn răng miệng; Những lợi ích làm răng sứ thẩm mỹ/ Veneer sứ…

Bệnh viện Worldwide đã được Sở Y Tế TP HCM đánh giá là BỆNH VIỆN AN TOÀN trong mùa dịch Covid-19, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế cao cấp, luôn đảm bảo cho khách hàng an tâm khi điều trị và có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Bệnh Viện RHM – PTTM KTC Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM