KHOA CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM ĐẸP NHƯ VƯỜN CỔ TÍCH

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự vừa hoàn tất việc đầu tư sửa chữa và đưa vào họat động KHOA CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM đẹp như một khu vườn cổ tích dành cho những đứa con yêu của bạn. Bé của bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe răng miệng từ mới mọc răng cho tới trưởng thành.

Khoa chăm sóc răng trẻ em đẹp như vườn cổ tích

Khoa răng trẻ em tại TT Nha khoa Dr Hùng và cộng sự được thành lập với mục đích mang lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường chăm sóc y tế hiện đại, chuyên nghiệp, với chất lượng quốc tế.

Chúng tôi tập trung vào mối liên quan giữa sự phát triển tâm lý và thể chất đối với sức khỏe răng miệng của trẻ, nguyên nhân các bệnh lý răng miệng, cách phòng ngừa và phục hồi, sự bất thường trong phát triển răng hàm mặt và cách can thiệp sớm.

nha-khoa-tre-em-drhung-01
Nằm tại tầng M thuộc tòa nhà 244A Cống Quỳnh quận 1, khoa răng trẻ em được thiết kế đặc biệt và độc đáo để phù hợp với tính chất và đặc điểm của việc chăm sóc trẻ em.

Cùng tham quan Khoa Nha khoa trẻ em và khu vui chơi tại Nha khoa Dr Hùng & cộng sự:

Khoa được chia thành khu chờ và khu điều trị. Khu chờ được chia thành hai phòng: Phòng ngoài được thiết kế trang nhã, tiện nghi để phụ huynh có thể ngồi chờ một cách thoải mái và thư giãn.

nha-khoa-tre-em-drhung-02
Phòng trong như một khu vui chơi nhỏ để giải tỏa năng lượng cho các trẻ hiếu động, thích khám phá. Các bé có thể chơi đùa trong thời gian chờ đợi mà không thấy chán.

nha-khoa-tre-em-drhung-03
Rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho bé.

nha-khoa-tre-em-drhung-04
Bé rất thích làm bác sĩ rồi, nên chút nữa gặp bác sĩ bé sẽ không sợ gì hết.

nha-khoa-tre-em-drhung-05
Bạn này thì thích máy móc nên cũng hoàn toàn thoải mái khi nhìn những dụng cụ nha khoa trên tay bác sĩ.

nha-khoa-tre-em-drhung-06
Hơn nữa, chúng tôi đề cao việc cung cấp kiến thức cho phụ huynh và giáo dục chăm sóc răng miệng cho trẻ vì một tương lai tốt và đẹp hơn.

nha-khoa-tre-em-drhung-07
Khu điều trị gồm các ghế máy nha cho trẻ em được đặt trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. Màu sắc ghế, tường và các vật dụng bố trí trong phòng được tính toán kỹ lưỡng để giảm nhẹ cảm giác căng thẳng, giúp trẻ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

nha-khoa-tre-em-drhung-08
Toàn bộ ghế máy, trang thiết bị và vật liệu được nhập từ các hãng cao cấp nhất của Mỹ và Đức để đảm bảo cho chất lượng và hiệu quả điều trị.

nha-khoa-tre-em-drhung-09

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo liên tục, tận tâm trong công việc và có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là tình yêu trẻ em và mong muốn góp phần vào sự phát triển khoẻ mạnh và toàn diện của trẻ.

TT nha khoa Dr Hùng & cộng sự khai trương khoa nha khoa trẻ em với ưu đãi dành riêng cho trẻ em từ 2 – 15 tuổi:

– Free khám và tư vấn.

– Free bôi verni fluor phòng ngừa sâu răng.

– Free nhổ răng sữa lung lay.

– Giảm 50% chi phí chụp phim và lấy dấu cho điều trị chỉnh nha.

– Tặng ngay Cẩm nang chăm sóc răng trẻ em.

Thời gian từ 27/05 đến 03/06/2017.

Đăng kí và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự
ĐC: 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 39257526 – 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn
Website: www.benhvienworldwide.vn

iconzalochat