Khoa răng trẻ em Worldwide – xóa tan nỗi lo sợ của trẻ khi đi khám răng

Ở trẻ em, hàm răng sữa có vai trò quan trọng không chỉ về mặt chức năng ăn nhai mà nó còn là nền móng quan trọng để răng vĩnh viễn phát triển sau này.

Do đó, trẻ em cần được chăm sóc răng ngay từ giai đoạn răng sữa (từ 2 – 6 tuổi) và giai đoạn răng hỗn hợp (từ 6 – 12 tuổi) để có được một hàm răng hoàn hảo trong tương lai.

KHOA RĂNG TRẺ EM TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

khoa răng trẻ em

Mục tiêu xây dựng một thế hệ không sâu răng trong tương lai

Mục tiêu của khoa răng trẻ em bệnh viện Worldwide là xây dựng một thế hệ không sâu răng và có một hàm răng khỏe, đẹp trong tương lai. Để đạt được mục tiêu này, trẻ cần được chăm sóc, thăm khám và điều trị răng ngay từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, đa số các trẻ đều rất nhút nhát và sợ hãi khi gặp bác sĩ nha khoa. Vì vậy, cần có những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt hỗ trợ để có thể đạt được sự hợp tác tốt mà không gây ấn tượng xấu cho trẻ khi đi khám và điều trị răng.

Khoa răng trẻ em tại bệnh viện Worldwide

Hiệu quả và an toàn với cả những trẻ nhút nhát, sợ đau

Tại bệnh viện Worldwide, chúng tôi đã phát triển những phương pháp như tiền mê, gây mê theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ để giúp điều trị răng miệng cho trẻ được hiệu quả và an toàn hơn, đặc biệt là những trẻ có tâm lý sợ hãi và nhút nhát.

khoa răng trẻ em

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an toàn tại bệnh viện Worldwide, tất cả trẻ em đều có thể được điều trị và chăm sóc một cách tốt nhất, hoàn toàn không đau và không gây ấn tượng xấu cho trẻ về mặt tâm lý.

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện Worldwide bao gồm:

Máy chữa răng tại phòng mổ, máy gây mê, máy theo dõi nhịp thở, nhịp tim và camera ghi nhận quá trình điều trị.

khoa răng trẻ em

Trẻ em được điều trị trong khi “ngủ” tại Bệnh viện Worldwide.

khoa răng trẻ em

Khu vui chơi và điều trị cho trẻ em.

Đến với khoa răng trẻ em tại bệnh viện Worldwide, trẻ sẽ được thăm khám và điều trị theo đúng một quy trình khoa học và phù hợp với từng đối tượng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất không chỉ về mặt điều trị mà cả vấn đề tâm lý cho trẻ thơ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN RHM – PTTM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)