02 kinh nghiệm nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy

Dưới đây là một số kinh nghiệm nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy mà Bệnh viện Worldwide muốn chia sẻ đến bạn.

Công nghệ Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay, mang đến hiệu quả nâng cơ mặt mà không phải phẫu thuật, xâm lấn. Ultherapy đã được FDA Hoa Kỳ và CE Mark (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn điều trị. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy mà Bệnh viện Worldwide muốn chia sẻ đến bạn.

Chuẩn bị trước và sau khi thực hiện nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Ultherapy được biết tới là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để liệu trình diễn ra tốt đẹp và phát huy hết hiệu quả thì khách hàng nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt, có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ trước khi thực hiện. 

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái, tránh tình trạng sợ hãi hoảng loạn khi thực hiện nâng cơ mặt bằng Ultherapy.

Sau khi điều trị nâng cơ mặt bằng Ultherapy, làn da còn khá nhạy cảm nên việc thực hiện chăm sóc da lúc này khá quan trọng. khách hàng cần hạn chế make up đậm, chăm sóc da theo hướng dẫn của Bác sĩ. Duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh, ngủ đủ giấc để duy trì làn da tươi trẻ lâu dài.

Ngoài ra, kinh phí cho phương pháp nâng cơ mặt bằng Ultherapy ở mỗi nơi có giá chênh lệch khác nhau. Trước khi làm đẹp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ, chọn nơi phù hợp và chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

thực hiện nâng cơ ultherapy, kinh nghiệm nâng cơ mặt

Lựa chọn địa chỉ nâng cơ Ultherapy chất lượng: kinh nghiệm nâng cơ mặt quan trọng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp nâng cơ mặt bằng Ultherapy, hầu như nơi nào cũng đều cam kết uy tín và chất lượng. Thực tế thì không phải như thế, rất nhiều nơi sử dụng đầu máy Ultherapy giả, kém chất lượng, khiến khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Sau đây là một số cách lựa chọn địa chỉ nâng cơ Ultherapy mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động: Bộ Y tế là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về y tế, bao gồm nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm việc giám sát hoạt động của các cơ sở thẩm mỹ. Việc cơ sở thẩm mỹ/spa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hầu hết đều đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt. Lựa chọn những nơi như thế này, khách hàng sẽ có độ tin cậy cao hơn.
  • Quy trình nâng cơ Ultherapy chuẩn y khoa: Những cơ sở có quy trình nâng cơ chuẩn từng bước từ khâu tái khám đến thực hiện liệu trình sẽ có độ đảm bảo hơn. Liệu trình được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng thiết bị chính hãng, an toàn: Các thiết bị công nghệ Ultherapy đã được FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. 

nâng cơ công nghệ ultherapy tại bệnh viện Worldwide

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Địa chỉ nâng cơ mặt Ultherapy uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tất cả các trị liệu nâng cơ tại Worldwide đều được các Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, mang lại hiệu quả cao. Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại hàng đầu từ Hoa Kỳ.

Quy trình thực hiện chuẩn y khoa:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm da mức độ lão hóa làn da của từng khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và lên phác đồ điều trị trẻ hóa da.

Bước 3: Tiến hành làm sạch da trước khi điều trị.

Bước 4: Thoa gel lên vùng cần điều trị.

Bước 5: Thoa tê sau khi nâng cơ, đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn.

Bước 7: Kết thúc liệu trình và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Đặc biệt, thời gian thực hiện nhanh chóng, mang tới kết quả rõ rệt sau liệu trình thực hiện đầu tiên. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin về kinh nghiệm nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, Worldwide sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể.

iconzalochat