Mừng Quốc Khánh Vui – Khỏe – An toàn cùng Worldwide

Mừng Lễ Quốc Khánh Vui – Khỏe – An Toàn

Quý khách hàng thân mến, lễ Quốc Khánh đang đến gần. Năm nay có thể nói là một năm đặc biệt khó quên đối với nhân loại cũng như đối với Việt Nam chúng ta bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong không khí hân hoan chào mừng 75 năm Quốc Khánh Việt Nam 02/09/1945 – 02/09/2020, và trong tinh thần chống dịch cùng với cả nước, Bệnh viện Worldwide kính chúc Quý khách hàng một ngày lễ Quốc Khánh VUI – KHỎE và AN TOÀN.

Mừng Quốc Khánh Vui - Khỏe - An toàn cùng Worldwide
Mừng Quốc Khánh Vui – Khỏe – An toàn cùng Worldwide

Bệnh viện Worldwide cũng xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên vào thứ Tư, ngày 02/09/2020 bệnh viện nghỉ lễ.

Vào thứ Năm, ngày 03/09/2020, bệnh viện bắt đầu hoạt động trở lại bình thường.

Để chung vui với niềm vui Quốc Khánh cùng cả nước, cũng như đảm bảo an toàn trong mùa dịch, Quý khách hàng nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng quên khẩu trang và rửa tay thường xuyên nhé!

Một lần nữa Worldwide kính chúc Quý khách hàng có kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu!

Để đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ sau nghỉ lễ, xin vui lòng gọi vào số hotline: [091.490.0016]