Làm thế nào để chọn được cơ sở làm đẹp an toàn trong lần trải nghiệm đầu tiên?

Xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ của chị em phụ nữ mà cả nam giới. Tuy vậy, bạn vẫn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu không chọn đúng cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín.

Rủi ro khi làm thẩm mỹ không uy tín

Một số rủi ro có thể gặp nếu bạn chọn không đúng cơ sở làm đẹp uy tín như:

  • Kết quả không như ý
  • Sẹo
  • Nhiễm trùng
  • Tụ máu
  • Tổn hại thần kinh
  • Hoại tử
  • Tử vong

Làm thế nào để chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Được Bộ Y tế cấp phép

Một trong những tiêu chí đầu tiên để chọn cơ sở thẩm mỹ làm đẹp an toàn là phải được cấp phép, có giấy hoạt động khám chữa bệnh của Bộ Y tế. Chỉ những cơ sở thẩm mỹ đạt yêu cầu về an toàn y tế, quy trình khám chữa bệnh, trình độ chuyên môn bác sĩ do Bộ Y tế đưa ra mới được cấp giấy phép hoạt động.

Để đảm bảo trách được những sự cố không mong muốn khi thực hiện thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề, được Bộ Y tế cấp phép.

Việc yêu cầu xem giấy phép hoạt động là yêu cầu chính đáng và là quyền lợi của khách hàng. Đối với những cơ sở không cung cấp đầy đủ chứng từ theo yêu cầu thì bạn nên thận trọng trước khi quyết định thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ quyết định 90% kết quả sau khi thực hiện. Do đó, việc lựa chọn các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhận được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp thẩm mỹ phù hợp với chi phí, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Danh tiếng và tay nghề bác sĩ luôn là yếu tố đầu tiên giúp một cơ sở làm đẹp an toàn hoạt động bền vững. Thế nên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ hoạt động lâu năm, có chuyên môn cao. Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm để cải thiện nhan sắc của mình.

Cập nhật phương pháp, xu hướng làm đẹp hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng chắc chắn là nơi luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại, mới nhất. Đồng thời, luôn cải tiến và sáng tạo không ngừng trên nền tảng khoa học nhằm mang đến các phương pháp thẩm mỹ riêng

Quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có quy trình thực hiện tuân thủ theo quy chuẩn của Bộ Y tế nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn nhất cho khách hàng. Vì thế, một trong các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín không thể không nhắc đến vấn đề này.

Quy trình thẩm mỹ chặt chẽ, an toàn, dịch vụ hậu phẫu tốt chính là những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng gửi gắm mong muốn tân trang nhan sắc của mình.

Nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Một cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín là nơi sẽ nhận được những lời khen và đánh giá tích cực từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng của các cơ sở thẩm mỹ thông qua các trang mạng xã hội để có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn nơi làm đẹp uy tín.

Bên cạnh đó, để đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Làm đẹp an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Với những chia sẻ về các lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín trên đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với mong muốn cải thiện nhan sắc. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một cơ sở làm đẹp an toàn và đáng tin cậy thì Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một gợi ý không nên bỏ qua.

Worldwide là bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật, cơ sở vật chất hiện đại, cùng xu hướng thẩm mỹ tiên tiến. Mỗi một khách hàng đến với Bệnh viện Worldwide đều được tư vấn một cách tận tình và chu đáo.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chuyên môn cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide hứa hẹn không chỉ là điểm đến mang lại vẻ đẹp mà còn là nơi mở ra cơ hội mới cho nhiều chị em muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Worldwide quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên theo tiêu chuẩn chuyên khoa Răng Hàm Mặt
Worldwide quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên theo tiêu chuẩn chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM

Hotline: 0928.387.989

Website: https://benhvienworldwide.vn/

iconzalochat