Làm răng sứ an toàn theo công thức chuẩn, vừa đẹp lại vừa khỏe

“Răng sứ” hay “Răng sứ thẩm mỹ” không còn là một từ xa lạ đối với nhiều người Việt Nam ở nhiều lứa tuổi. Phục hình răng sứ thẩm mỹ để che đi những khuyết điểm của hàm răng hay để bảo vệ những răng bị hư tổn và có được nụ cười đẹp rạng rỡ là một nhu cầu ngày càng tăng trong xã hội.

Răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Thông tin về răng sứ

Đã có rất nhiều bài viết về chuyên môn cũng như quảng cáo cho mọi người đọc: “Làm răng sứ đẹp và an toàn”, “Tuổi thọ lâu dài của răng sứ”; “Những ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ”, v.vv…những hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ khiến người xem thích thú và dễ lầm tưởng rằng hễ cứ làm răng sứ là sẽ có được hàm răng mới đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian. 

Nhưng cũng có không ít những lời kêu ca, than phiền, ân hận: “Tiền mất tật mang”… sau khi làm răng sứ, khiến cho vẫn còn nhiều khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ  hoang mang đi tìm câu trả lời: Răng sứ thẩm mỹ có thực sự là “giải pháp hoàn hảo cho nụ cười hoàn hảo” hay không? Bọc răng sứ có tổn hại răng thật nhiều không? Có “công thức chuẩn nào cho bọc răng sứ”  để bảo tồn được răng thật của mình?

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực Nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam cho biết:

Có rất ít trường hợp khi làm răng sứ thẩm mỹ sẽ đạt được vẻ đẹp hoàn hảo ngay lập tức mà vẫn bảo tồn được răng tự nhiên. Còn hầu hết các trường hợp khác, để đạt được vẻ đẹp mong muốn nhanh chóng thì cần phải mài răng thật đi rất nhiều hay phải lấy tủy hầu hết các răng… điều đó có nghĩa là răng thật của bạn đã bị hư tổn nặng nề và tuổi thọ của răng bạn bị giảm đi đáng kể. Đây thực sự là một cách làm “tà phái” và chúng tôi tạm đặt tên gọi là:  Công thức 100 – 20: Răng đẹp đạt 100% như mong muốn nhưng răng thật chỉ còn giữ được 20%.

Một bác sĩ chân chính sẽ chọn phương pháp “chính phái” khi làm răng sứ thẩm mỹ: mài răng rất ít để không phải lấy tủy, bảo toàn tối đa răng thật. Như thế, răng của bạn sẽ tồn tại cùng bạn đến “bạc đầu”, nhưng như vậy trong một số trường hợp hàm răng sứ mới của bạn có thể chỉ đạt được vẻ đẹp 80% của sự hoàn hảo mà bạn mong ước. Và chúng tôi gọi đây là:  Công thức 80 – 80. Vẻ đẹp đạt yêu cầu 80% và giữ được 80% răng tự nhiên của bạn.

Còn một phương pháp khác dành cho những khách hàng có đòi hỏi cao và chấp nhận sự kiên trì với thời gian điều trị dài hơn để chỉnh nha, niềng răng, điều trị cười hở nướu, điều trị nha chu, ghép xương, ghép nướu  v.vv… trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ. Kết quả cuối cùng là họ sẽ có được hàm răng sứ mới với vẻ đẹp hoàn hảo đạt 100% như mong muốn và giữ được 100% răng tự nhiên cũng như tuổi thọ của răng thật sẽ đi cùng họ đến hết cuộc đời. Đây là công thức hoàn hảo mà chúng tôi hướng đến: Công thức 100 – 100.

răng sứ

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là những bác sĩ kiên định với mục tiêu: “MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NỤ CƯỜI HOÀN HẢO”. Vì vậy, quy trình thực hiện khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ tại đây rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Các bác sĩ sẽ kiên trì giải thích cho khách những nguy cơ khi khách muốn lựa chọn “công thức 100-20” và có khi buộc phải từ chối với những bạn còn quá trẻ mà muốn lựa chọn giải pháp này.

Chúng tôi khuyến khích những khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với “công thức 100-100” và thuyết phục khách hàng chấp nhận “công thức 80-80” để đảm bảo có hàm răng không chỉ đẹp mà còn khỏe.

Chị  M.T , 35 tuổi đã bọc răng sứ được 6 năm cho biết: “Tôi và một người bạn có vấn đề về răng không đều, ố vàng…cùng đến Bệnh viện Worldwide tư vấn răng sứ thẩm mỹ. Khi nghe bác sĩ giải thích về “công thức 80 – 80”, tôi thấy không thoải mái lắm nhưng vẫn quyết định chọn vì thấy bệnh viện rất hiện đại, sạch đẹp, an toàn.

Ngoài ra, các bác sĩ khám rất cẩn thận và “có tâm”, lên kế hoạch chi tiết và kiên nhẫn giải thích cho tôi hiểu “răng đẹp phải đi đôi với răng khỏe”. Tôi biết mình đã đặt niềm tin không sai chỗ khi quyết định làm răng sứ tại Bệnh viện Worldwide.Đến nay đã được 6 năm rồi, răng tôi vẫn đẹp tự nhiên, nhìn vào không ai biết tôi bọc răng sứ cả, và quan trọng hơn là tôi hoàn toàn có thể ăn uống bình thường, không cảm thấy đau hay bất tiện.”

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, chúng tôi luôn chú trọng điều trị cho khách hàng với tiêu chí “Nụ cười đẹp luôn phải đi đôi với sức khỏe răng miệng tốt”. Vì một hàm răng khỏe mạnh và chất lượng sẽ là yếu tố cốt lõi tạo nên một nụ cười khỏe đẹp lâu dài từ trong ra ngoài, duy trì độ bền vững vàng theo thời gian, hạn chế được những bệnh lý phát sinh ngoài mong muốn.

KẾT QUẢ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI BỌC RĂNG SỨ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE:

răng sứ

răng sứ

TÌM HIỂU THÊM VỀ RĂNG SỨ THẨM MỸ:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

iconzalochat