Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng tại bệnh viện Worldwide

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng được tạo nên bằng vật liệu sứ có màu sắc, hình dáng tương tự như răng thật. Răng sứ sẽ là giải pháp được chọn lựa để giải quyết các tình trạng như phục hồi răng mất, cải thiện màu sắc, thay đổi hình dáng răng,…

Ngoài ra, răng sứ chất lượng cao còn có chức năng ăn nhai tốt và khỏe mạnh, thay thế hoàn hảo cho răng thật.

Những loại sứ ở Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide:

  • Sứ Zirconia
  • Sứ Nano Emax
  • Sứ HT Smile
  • Sứ Nacera
  • Sứ Ultra Nano
  • Sứ kim loại quý

Bảng so sánh các loại sứ ở Bệnh viện Worldwide:

Dòng sứ Full Zirconia – Đức HT Smile

Hc Starck – Đức

Emax 

Ivoclar Vivadent – Liechtenstein

Nacera Pearl

Răng sứ ngọc trai

DOCERAM Medical – Đức

Ultra Nano 

Răng sứ kim cương – Đức

Sứ kim loại quý (vàng-bạch kim)
Tính thẩm mỹ Màu trắng đục. Nhiều cấp độ màu lựa chọn. Màu răng đẹp tự nhiên. Màu răng đẹp xuất sắc. Màu răng đẹp hoàn hảo. Lõi vàng, phủ sứ bên ngoài: màu răng đẹp tự nhiên.
Độ chịu lực 1200 Mpa 1000 Mpa Gấp 2 lần răng thật: 400 Mpa Rất cao: 1400 Mpa 1200 Mpa 400 Mpa
Độ lành tính (tương hợp sinh học) Tốt Rất tốt Cực kỳ tốt Rất tốt Cực kỳ tốt Cực kỳ tốt
Tuổi thọ vật liệu Lâu dài. Bảo hành 10 năm. Lâu dài. Bảo hành 10 năm. Bảo hành 10 năm. Lâu dài. Bảo hành 15 năm. Lâu dài. Bảo hành 15 năm. Lõi vàng sử dụng trọn đời.
Khả năng ăn nhai Rất tốt Tốt Tránh đồ quá cứng Rất tốt Rất tốt Rất tốt
Đánh giá chất lượng Bền chắc Rất đẹp Đẹp tự nhiên Tuyệt đẹp Siêu đẹp Đẹp tự nhiên
Chi phí Thấp hơn Trung bình Tương đối cao Cao Cao Cao nhất
Chỉ định phù hợp Cho tuổi trung niên, răng hàm, răng trên Implant. Nhiều lựa chọn cho mọi lứa tuổi.  Cho người thích vẻ đẹp tự nhiên. Mọi lứa tuổi thích vẻ đẹp hoàn hảo. Được các doanh nhân lựa chọn Mọi lứa tuổi thích vẻ đẹp hoàn hảo. Được các celb lựa chọn Các trường hợp khớp cắn khó, không đủ khoảng. 
Chi phí 6.000.000đ 7.000.000đ 8.000.000đ 10.000.000đ 13.800.000đ Theo thời giá

Răng sứ phù hợp với những ai?

  • Khách hàng có màu răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm tetracycline.
  • Khách hàng mất răng, răng thưa, sứt mẻ, khấp khểnh, hô, móm nhẹ.
  • Khách hàng bị sâu răng, viêm tủy, nhiều bệnh lý gây hư hại răng.
  • Khách hàng muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn.

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng

Bạn sẽ không cần bỏ một khoản tiền lớn ra để làm răng hay phải suy nghĩ tiết kiệm bao nhiêu tiền cho đủ để mới dám bước chân vào một trung tâm nha khoa thẩm mỹ trả góp lớn, uy tín và chất lượng. Từ nay khi đến với TT nha khoa Dr Hùng, Bệnh viện Worldwide bạn sẽ được làm răng sứ trả góp với lãi suất 0 đồng.

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã khiến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao , và chưa bao giờ hạ nhiệt. Người phụ nữ ngày càng quan tâm đến bản thân mình hơn, tạo nhiều điều kiện để hoàn thiện bản thân mình.

Đã là phụ nữ thì phải chăm lo cho gia đình như là câu cửa miệng luôn đúng từ xưa đến bây giờ. Đôi khi chúng lo chạy theo cơm áo gạo tiền của vòng quya cuộc sống mà quên mất bản thân mình, ít nghĩ cho mình, chăm sóc cho vẻ đẹp bản thân trong đó có chăm sóc nụ cười, với công nghệ ngày nay việc chăm sóc đó vượt xa hơn đó là một nụ cười hoàn hảo, rạng ngời và tỏa sáng đầy thu hút.

Thấu hiểu những băn khoăn nhưng lo ngãi của chị em, TT nha khoa Dr Hùng, Bệnh viện thẩm mỹ trả góp Worldwide mong răng sẽ là nha khoa dẫn đầu về dịch vụ làm răng trả góp linh hoạt, thuận tiện với thu tục nhanh nhất cho quý khách hàng.

3

Làm răng trả góp lãi suất 0 đồng tại TT nha khoa Dr Hùng

VP Bank được xem là đơn vị ngân hàng uy tín hổ trợ khách hàng và hợp tác với Trung tâm nha khoa Dr Hùng / Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide trong thời gian tới về dịch vụ làm răng trả góp uy tín.

Tại sao LÀM RĂNG tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide không phải lo lắng về chi phí?

+ Nha khoa Dr Hùng – Worldwide là một trong số ít các nha khoa liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng làm răng trả góp với mức lãi suất 0% trong thời hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

+ Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt. Bạn chỉ cần thể thanh toán chi phí điều trị theo từng tháng mà không mất tiền lãi khi có thẻ tín dụng của ngân hàng VP Bank

+ Nếu bạn chưa là chủ thẻ tín dụng của VP Bank, cũng đừng lo lắng. Nhân viên của nha khoa Dr Hùng/ Worldwide sẽ hỗ trợ bạn lập thẻ nhanh chóng và linh động. Khi bạn chỉ cần cung cấp CMND/ Bằng lái xe / sộ hổ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập của bạn.

Quy trình thanh toán trả góp tại nha khoa ?

Bước 1: Đăng ký khám răng với bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ sẽ lên kế hoạch làm răng cũng như tổng chi phí để bạn hoàn thiện nụ cười.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý điều trị và là chủ thẻ tín dụng VP. Ngay lập tức, khách hàng đã có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại nha khoa. KH sẽ tiến hành:

*Đăng ký trả góp theo đơn đăng ký trả góp: Khách hàng làm thủ tục giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên

Bước 3: Hàng tháng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí điều trị theo đúng thời gian mà ngân hàng quy định.

2

Làm răng sứ/ Veneer chất lương cao cấp không lo về giá

Lưu ý:

– Chương trình trả góp lãi suất 0% này áp dụng cho tất cả những dịch vụ tại Nha Khoa Dr Hùng/ Worldwide

– Khách hàng được lựa chọn các kì hạn 3, 6, 9, 12 tháng (tùy theo nhu cầu của khách hàng) để thanh toán hết các chi phí điều trị. Dù bạn chọn kì hạn nào thì lãi suất vẫn sẽ là 0% và không phát sinh chi phí nào khác.

Cách thức trả góp như thế nào ?

Bạn sẽ thanh toán 40% chi phí làm răng và sẽ thanh toán 60% làm răng còn lại tại Nha khoa sau khi đã sử dụng dịch vụ bằng thẻ tín dụng đã đăng ký tại các ngân hàng VP Bank. Sau đó khách sẽ thanh toán phần chi phí trong thẻ với ngân hàng theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng tối thiểu chỉ cần 3 triệu/ tháng.

Có nhiều Lợi ích khi làm răng sứ trả góp 0% lãi suất:

• Không mất thời gian duyệt hồ sơ phức tạp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi.

• Số tiền chi trả hàng tháng rõ ràng, cụ thể.

• Chỉ trả đúng theo số tiền niêm yết của dịch vụ, hoàn toàn không phát sinh lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào.

• Thao tác đơn giản

Các loại răng sứ đang hot và được nhiều khách hàng lụa chọn nhất tại Dr Hùng/ Worldwide: răng toàn sứ Zirconia, Răng sứ ngọc trai – răng trong như ngọc, răng sứ kim cương….

1

Sở hữu nụ cười hoàn hảo trong tầm tay của bạn

Làm răng sứ chất lương và an tâm vê giá, không lo về chi phí vì nay đã có chương trình làm răng trả góp lãi suất 0% giúp bạn không cần phải bỏ ngay khoản tiền quá lớn vẫn có thể sở hữu nụ cười hằng mơ ước. Cơ hội làm răng đón tết, ngại gì mà không tham gia ngay ?.

Kết quả của khách hàng sau khi bọc răng sứ tại Bệnh viện Worldwide:

Hình ảnh khách hàng bọc sứ thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng bọc sứ thẩm mỹ

Kết luận

Hiện nay, bạn không khó để tìm thấy các chương trình nha khoa thẩm mỹ trả góp. Tuy nhiên, để lựa chọn thẩm mỹ viện trả góp hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội như lãi suất 0%, công nghệ hiện đại, bác sĩ tu nghiệp nước ngoài giàu kinh nghiệm, cam kết sau phẫu thuật … thì không nơi nào có được. Với đa dạng dịch vụ thẩm mỹ, Worldwide xứng đáng là “trợ thủ” đắc lực cho hội chị em yêu làm đẹp.

Một số dịch vụ thẩm mỹ trả góp khác nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide:

Để đăng ký tham gia chương trình, quý khách hãy đến Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide – 244 a Cống Quỳnh hoặc liên hệ Hotline: 0914 900016 để được chuyên viên tư vấn mọi thắc mắc.

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Lộc

iconzalochat