LASER – XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA

Hệ thống máy laser nha khoa hàng đầu thế giới lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Hàng thập kỷ nay chúng ta đã nghe nói đến rất nhiều ứng dụng của Laser trong công nghệ hiện đại cũng như đời sống hàng ngày.

Đặc biệt Laser trong Y khoa được ứng dụng trong ngoại khoa, da liễu, mắt, sản phụ khoa…đã mang đến một giải pháp điều trị nhẹ nhàng và hiệu quả cao, góp phần cứu sống nhiều sinh mạng.

Laser cũng được áp dụng rất rộng rãi trong thẩm mỹ nội khoa như điều trị mụn, làm sáng da, điều trị nám da, trẻ hóa da …làm cho chúng ta được đẹp hơn, sống tự tin và yêu đời hơn.

Máy Laser Nha Khoa Lightwalker với công nghệ Laser kép Twinlight vượt trội.
Máy Laser Nha Khoa Lightwalker với công nghệ Laser kép Twinlight vượt trội.

Và như một lẽ đương nhiên, ngành Răng Hàm Mặt không thể bị đứng ngoài cuộc trong sự phát triển mạnh mẽ của laser. Với tính chất có thể coi là “độc nhất vô nhị” của chùm photon cường độ cao, hàng loạt thiết bị nha khoa ứng dụng laser đã và đang được nghiên cứu, giới thiệu.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự một lần nữa lại là nhà tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ mới của ngành Nha khoa thế giới tại Việt nam với hệ thống máy Laser Nha khoa Lightwalker thế hệ 2017 của hãng Fotona.

 “Dr Hùng & cộng sự” trong chuyến đi cập nhật công nghệ Laser tại Châu Âu
“Dr Hùng & cộng sự” trong chuyến đi cập nhật công nghệ Laser tại Châu Âu

Laser LightWalker – GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NHA KHOA NHẸ NHÀNG ÊM ÁI & TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CẢ GIA ĐÌNH

● Laser là công cụ mở xoang trám tuyệt vời :

– Với ưu điểm lớn nhất lấy mô sâu có chọn lọc. So với mở xoang bằng mũi khoan truyền thống, ngoài phần mô răng sâu, mũi khoan có thể vô tình lấy đi một phần mô răng lành mạnh. Khi dùng laser, thông qua việc thay đổi bước sóng, năng lượng cùng tiêu cự, bác sĩ có thể thay đổi được tính chất của tia, làm tia laser chỉ tác động trên phần mô răng sâu, mà không ảnh hưởng trên mô răng lành mạnh. Điều này rất phù hợp với tiêu chí “xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa” của Nha khoa hiện đại.

– Ưu điểm thứ hai là, laser sửa soạn xoang trám theo cơ chế nhiệt – hóa học chứ không phải cơ học như mũi khoan, giúp cảm giác khó chịu của bệnh nhân giảm đi rất nhiều. Laser tác động lên cảm giác nhạy cảm của ngà răng hiệu quả đến nỗi, sang thương mòn ngót cổ răng chỉ cần được điều trị bằng laser chứ không cần đặt miếng trám lên như trước, trừ khi vì lý do thẩm mỹ hoặc mất chất quá lớn.

– Ngoài hai ưu điểm chính trên, tạo xoang trám bằng laser còn không gây tiếng động khó chịu như khi làm bằng mũi khoan high-speed truyền thống, làm bệnh nhân thư thái hơn rất nhiều, không còn bị cảm giác sợ hãi ở những người nhạy cảm. Mặt khác, với chế độ Surface Modification được cài đặt sẵn của máy laser LightWalker AT, miếng trám của bạn sẽ bền vững hơn nhờ độ lưu chắc chắn của vật liệu trám vào ngà răng của bạn.

1
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ với Laser Lightwalker tại TT nha khoa Dr Hùng & cộng sự.

● Trong điều trị tủy, sửa soạn ống tủy bằng laser có hai ưu điểm:

– Loại bỏ vi khuẩn triệt để hơn so với phương pháp truyền thống, giúp lành thương nhanh

– Laser sửa soạn được cả ống tủy phụ, và sửa soạn theo hình dạng ba chiều của ống tủy. Hiệu quả thành công cao. Đây là điều mà không một dụng cụ truyền thống nào làm được.

● LASER còn có tác dụng đẩy nhanh quy trình tẩy trắng răng nhanh gấp 3 lần mà hoàn toàn không gây bất kỳ ê buốt hay khó chịu nào. Đặc biệt Laser có thể tẩy cho từng răng, giúp tiết kiệm và nhanh chóng cho các trường hợp đã có điều trị veneer, răng sứ kết hợp.

● Laser đặc biệt có giá trị sử dụng trong nha khoa trẻ em do tính chất an toàn, không nghe tiếng ồn khó chịu, thời gian điều trị nhanh chóng và hiệu quả cao.

● Laser điều trị viêm nướu do virus, viêm nha chu, viêm quanh implant đặc biệt hiệu quả

Và còn nhiều ứng dụng điều trị khác trong nha khoa…

Với hàng loạt điều trị bằng laser được thực hiện tại Trung tâm Nk Dr Hùng & CS đã đem lại kết quả ấn tượng: Laser thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội so với điều trị Răng Hàm Mặt bằng dụng cụ truyền thống.

Chúng tôi tin rằng, mặc cho khuyết điểm về giá thành, Laser sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu, và trong tương lai sẽ là chuẩn mực của điều trị Nha khoa.

Liên hệ đặt hẹn với chúng tôi :

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Địa chỉ: Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 028 39257526 – 028 39257527

Email: info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat