LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PIC SYSTEM TRONG ĐIỀU TRỊ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Sáng ngày 22/12/2023 vừa qua, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật Thẩm mỹ Worldwide đã diễn ra buổi lễ “Chuyển giao công nghệ PIC trong điều trị Implant toàn hàm”. Đây là bệnh viện răng hàm mặt đầu tiên dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu công nghệ điều trị này. Công nghệ mới là tiền đề để Bệnh viện Worldwide ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với công nghệ tiên tiến, bắt kịp xu hướng của thế giới.

Lễ chuyển giao hệ thống PIC System trong cấy ghép Implant tại Bệnh viện Worldwide

Công nghệ PIC – Precise Implant Captures áp dụng công nghệ quan trắc lập thể, xác định vị trí chính xác của trụ Implant, giúp số hóa việc lấy dấu răng sau khi lấy Implant đạt độ chính xác cao. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị, mang đến trải nghiệm lấy dấu nhẹ nhàng, êm ái cho các trường hợp mất nhiều răng, mất răng toàn bộ. Công nghệ PIC thường được ứng dụng để xác định vị trí trụ Implant trong trường hợp cấy ghép Implant toàn hàm hoặc nhiều trụ đơn lẻ.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vũ đánh giá cao ứng dụng PIC System. Bác sĩ cho biết nhiều năm qua Bệnh viện Worldwide luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất nhằm mang đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu nhất
Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện Bệnh viện RHM Worldwide, đại diện hãng PIC Dental và cùng các đối tác chiến lược tại Việt Nam.

Buổi lễ là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện RHM Worldwide trong việc đầu tư các công nghệ hàng đầu, cũng như chú trọng chất lượng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Toàn cảnh sự kiện chuyển giao công nghệ PIC System tại hội trường Bệnh viện Worldwide

Bệnh viện RHM Worldwide ứng dụng công nghệ PIC trong điều trị Implant

Cũng trong bài thuyết trình tại sự kiện, Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng đã chia sẻ những lợi ích vượt trội cho bệnh nhân nhờ ứng dụng PIC System trên những ca bệnh cụ thể. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian thử răng, rút ngắn số lần hẹn đến nha khoa. Ngoài ra, việc bỏ lấy dấu răng từ cao su còn giảm sự khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt đối với các cô chú lớn tuổi, có bệnh lý nền.

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Worldwide chia sẻ những ứng dụng của hệ thống PIC trong quy trình điều trị Implant
Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Worldwide chia sẻ những ứng dụng của hệ thống PIC trong quy trình điều trị Implant

Cô Hoa (57 tuổi), khách hàng cắm Implant toàn hàm all on 4 nhiều năm chia sẻ: “Cô rất vui vì nhờ giải pháp trồng răng All-on-4 của Bệnh viện Worldwide mà cô có thể tìm lại nụ cười trẻ khỏe trước kia của mình, đã có thể cười nhiều hơn, ăn uống ngon miệng hơn và cảm giác như bản thân cũng tươi trẻ hơn rất nhiều. Cảm ơn đội ngũ của Bệnh viện Worldwide vì đã giúp cô lấy lại nụ cười tự tin của mình.”

Cô Hoa - khách hàng thân thiết tại Bệnh viện Worldwide
Cô Hoa – khách hàng thân thiết tại Bệnh viện Worldwide

Chú Lợi (60 tuổi), khách hàng trồng răng Zygoma chia sẻ: “Trước đây, chú từng bị mất răng gây ăn nhai khó khăn và không dám cười nhiều nên chú cảm thấy không được tự tin lắm. Chú cũng nghiên cứu nhiều chỗ lắm, nhưng khi đến đây và nghe tư vấn, thì chú thấy yên tâm hơn, cho nên chú quyết định trồng răng Zygoma Implant ở đây. Sau khi điều trị thì chú cảm thấy rất là hài lòng, cơ sở vật chất rất hiện đại và đội ngũ nhân viên, từ tiếp tân đến bác sĩ, tất cả đều rất tận tâm và chu đáo. Sau khi thực hiện thì chú đã có thể lấy lại nụ cười tự tin của mình và chất lượng cuộc sống nhờ đó cũng tốt hơn.”

Chú Lợi - khách hàng trồng răng Zygoma chia sẻ
Chú Lợi – khách hàng trồng răng Zygoma chia sẻ
Khách hàng may mắn nhận được phiếu quà tặng trụ Implant Hahn Inclusive từ Mỹ miễn phí

Là bệnh viện răng hàm mặt, Bệnh viện Worldwide luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại để mang đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu nhất đến khách hàng.

Bệnh viện chủ trương áp dụng quan niệm mới của ngành Y tế – “Can thiệp tối thiểu – Đạt hiệu quả tối đa” và bảo tồn yếu tố tự nhiên của cơ thể. Thực hiện vô trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế Việt Nam và FDA (Mỹ), hướng tới là bệnh viện răng hàm mặt chất lượng, kỹ thuật cao, chỉ sử dụng vật liệu nha khoa tốt nhất, nhập khẩu trực tiếp từ châu u, Mỹ. Nhiều năm qua, tỷ lệ thành công cấy ghép Implant toàn hàm (All on 4 /All on 6), Zygoma Implant – Implant xương gò má tại Worldwide đạt 99%.

Worldwide quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên theo tiêu chuẩn chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Bên cạnh đó, Bệnh viện RHM Worldwide đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho dịp tết 2024. Và cũng tại sự kiện này, Worldwide đã trao tặng 10 suất (10 trụ implant Mỹ) trị giá hơn 200 triệu đồng cho các khách hàng may mắn tham gia sự kiện có cơ hội trồng răng cùng nhiều quà tặng tri ân đặc biệt.

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM