Liệu trình trị mụn tại Bệnh viện da liễu

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều địa chỉ trị mụn uy tín và hiệu quả. Bệnh viện da liễu là một trong số những nơi trị mụn an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy liệu trình trị mụn tại Bệnh viện da liễu cụ thể như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Liệu trình điều trị mụn chuẩn y khoa tại Bệnh viện

Điều trị mụn không khó nhưng nếu muốn trị mụn dứt điểm thì bạn cần thực hiện tại đơn vị uy tín và có liệu trình trị mụn đạt chuẩn. Ưu điểm khi thực hiện tại Bệnh viện da liễu đó là tiết kiệm thời gian, chi phí và đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao. Tuy nhiên, nếu để tiết kiệm thời gian và được trải nghiệm trong không gian bệnh viện chuẩn 5 sao với mức chi phí vừa phải thì Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một gợi ý phù hợp.

Khách hàng có thể nhắn tin vào Fanpage của Bệnh viện hoặc gọi tới số Hotline để đặt lịch tư vấn, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng. Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide quy tụ đội ngũ Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị.

Đặc biệt, quy trình điều trị mụn công nghệ cao chuẩn 5 bước:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây mụn và xác định liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da của mỗi người.

• Bước 2: Làm sạch da

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được làm sạch da mặt bằng cách rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết cho da.

• Bước 3: Lấy nhân mụn

Bác sĩ sẽ mang găng tay và dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy sạch nhân mụn, quy trình đảm bảo chuẩn y khoa tránh cho da bị nhiễm khuẩn.

• Bước 4: Chiếu ánh sáng sinh học Celluma

Bác sĩ sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học Celluma được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng giúp đẩy nhanh quá trình trị mụn, kích thích quá trình làm lành.

• Bước 5: Kết thúc quy trình điều trị mụn

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách thoa thuốc, cách chăm sóc da sau điều trị mụn. Đồng thời, hẹn lịch tái khám cho buổi tiếp theo trong liệu trình.

Khoa da bệnh viện Worldwide
Bệnh viện Worldwide với các danh mục Da liễu được đầu tư bài bản và được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa

Liệu trình trị mụn chuẩn y khoa dành cho đối tượng nào?

Liệu trình trị mụn phù hợp cho cả nam và nữ, ở nhiều đối tượng khác nhau, trong đó phải kể đến các đối tượng sau:

• Những ai đang gặp phải tình trạng mụn đầu đen, mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ, mụn nang lông, mụn dậy thì, mụn ẩn, mụn dị ứng do da sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng v.v..
  • Những ai gặp tình trạng mụn cám tuổi dậy thì, các vết thâm hoặc sẹo rỗ sau khi không trị mụn đúng cách.
  • Những ai da mặt xuất hiện mụn cám, sợi bã nhân gây tự ti trong giao tiếp, sinh hoạt.
  • Những ai mong muốn sở hữu làn da mặt lán mịn, sáng bóng hồng hào.

mụn, liệu trình trị mụn

Lời khuyên từ Bác sĩ da liễu dành cho những ai đang điều trị mụn

Mụn có thể được xem là “kẻ thù” của phái đẹp, mụn làm chị em trở nên thiếu tự tin hơn. Vì thế, nhiều chị em đã tìm đến Bệnh viện da liễu để điều trị mụn. Tuy nhiên, để có kết quả điều trị mụn tốt nhất, sau đây là một số lời khuyên từ bác sĩ da liễu dành cho bạn.

• Tránh nặn, lể hay hút mụn. Rất nhiều chị em có thói quen sờ mụn, tự tay nặn mụn bằng các dụng cụ chưa khử trùng, điều này dễ tác động xấu đến da.
  • Hạn chế sử dụng các loại sữa rửa mặt hay kem dưỡng da có tính tẩy rửa mặt. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những sản phẩm dịu nhẹ, phù hợp cho da.
  • Không ăn những thực phẩm cay nóng hoặc sử dụng đồ uống có cồn không tốt cho da mụn.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi mới trị mụn vì lúc này làn da khá nhạy cảm.
  • Bổ sung vitamin C cho da bằng các loại trái cây, rau củ; ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ giấc, tránh thức khuya không tốt cho da.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về liệu trình trị mụn trên đây hữu ích với tất cả quý khách hàng. Nếu muốn tư vấn và điều trị mụn, hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.