Lời khuyên điều trị mụn tận gốc từ Bác sĩ da liễu Bệnh viện Worldwide

Mụn là một dạng rối loạn của hệ thống nang lông tuyến bã nhờn gây ra tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc… Mụn xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào nhưng dễ gặp nhất là tuổi dậy thì ở cả nam và nữ. Mụn để càng lâu càng khó chữa trị, dễ gây sẹo rỗ, da sần sùi. Sau đây là lời khuyên điều trị mụn tận gốc từ Bác sĩ da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide mà bạn nên biết.

Nên chọn Bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị

Việc điều trị mụn tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn trọng trong việc lựa chọn Bác sĩ sẽ dễ để lại nhiều biến chứng về sau. Đã có rất nhiều chị em chọn phải các Spa không uy tín, điều trị sai cách khiến mụn càng thêm mụn. Chưa kể, việc trị mụn không đúng cách còn làm da thâm, sẹo lõm hoặc sẹo lồi.

Điều trị mụn không quá khó nhưng quan trọng là bạn chọn được bác sĩ điều trị mụn tận gốc, dứt điểm không tái đi tái lại. Và, bác sĩ phải trực tiếp thăm khám và điều trị mụn cho bạn. Ngoài ra, bác sĩ còn theo dõi quá trình hồi phục làn da của bạn để có phương pháp phù hợp tiếp theo.

Bạn nên tìm kiếm các Bệnh viện lớn nơi có các bác sĩ da liễu chuyên môn cao để thăm khám và tư vấn như Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Tại đây, bác sĩ da liễu có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành soi da, kiểm tra tình trạng mụn, nguyên nhân gây mụn, đánh giá và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

điều trị mụn tận gốc

Lựa chọn phương pháp điều trị mụn công nghệ cao

So với các phương pháp thông thường thì điều trị mụn bằng công nghệ cao giúp mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn cho da và hạn chế khả năng gây sẹo, thâm. Nếu muốn điều trị mụn tận gốc thì lời khuyên của bác sĩ da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là bạn nên chọn những cơ sở có công nghệ trị mụn cao.

Ưu điểm của phương pháp điều trị mụn công nghệ cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide:

• Sử dụng ánh sáng sinh học Celluma, là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và công nhận hiệu quả lâm sàng.
  • Điều trị đa dạng các loại mụn như mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm, mụn tuổi dậy thì, mụn dị ứng do mỹ phẩm kém chất lượng…
  • Điều trị mụn tận gốc từ bên trong và ngăn ngừa tái phát chỉ sau một liệu trình điều trị.
  • Khoanh vùng điều trị một cách chính xác, hiệu quả không xâm lấn các vùng da xung quanh.
  • Trực tiếp Bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị và hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc da hàng ngày.
  • Chi phí minh bạch, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

điều trị mụn tận gốc

Lưu ý chăm sóc da sau khi điều trị mụn tận gốc

Để quá trình điều trị mụn đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng cần lưu ý chăm sóc da theo lời khuyên của Bác sĩ da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide dưới đây:

• Đối với làn da sau mụn khá nhạy cảm nên bạn cần chăm sóc da theo chỉ định của bác sĩ, lựa chọn những sản phẩm chăm da phù hợp.
  • Không tự ý sờ, nặn trên mặt, tránh vi khuẩn xâm nhập trên da.
  • Hạn chế make up, dùng kem dưỡng da khi các vết điều trị mụn chưa lành hẳn.
  • Bổ sung vitamin C để nâng cao đề kháng cho da, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh; sinh hoạt điều độ, không dùng đồ uống có cồn, hạn chế thức khuya, stress.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nếu ra ngoài cần che chắn cho da cẩn thận.
  • Tái khám và điều trị đúng lịch hẹn của Bác sĩ đưa ra.

Với nhiều năm hoạt động và được Sở y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là lựa chọn tin cậy của nhiều chị em. Việc điều trị mụn tại đây được các bác sĩ da liễu giàu chuyên môn thực hiện. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt sáng mịn, hết thâm, sẹo, không lo mụn tái phát chỉ sau 1 liệu trình.