LÝ DO VIỆT KIỀU VỀ VIỆT NAM LÀM RĂNG THẨM MỸ NGÀY CÀNG NHIỀU

Nay Việt Nam là sự lựa chọn làm đẹp lại nụ cười của rất nhiều Việt kiều sống tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Đức, Singapore,…

Vì sao Việt Kiều về Việt Nam làm răng thẩm mỹ ngày càng nhiều?

Lý do được khảo sát từ các khách hàng Việt Kiều đến Trung tâm nha khoa Dr Hùng – bệnh viện Worldwide thời gian qua được quan tâm nhiều nhất là bác sĩ tay nghề cao, là người Á Đông nên am hiểu nhu cầu và mong muốn hơn các bác sĩ phương tây, cơ sở vật chất thì hiện đại không thua kém gì với các nước phát triển nhất của thế giới, sạch sẽ và chăm sóc khách hàng rất tình cảm, chân thành.

Tay nghề bác sĩ Việt Nam ngày càng cao và tiến bộ

Với sự phát triển của ngành làm đẹp thẩm mỹ và làm đẹp nha khoa thế giới, các bác sĩ trong nước không ngừng học tập, trau dòi và thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành cao cấp của nước ngoài, ngoài ra họ còn sở hữu cho mình các bằng cấp chuyên ngành sau mỗi lớp tu nghiệp.

Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Vì sao Việt Kiều về Việt Nam làm răng thẩm mỹ ngày càng nhiều?
Vì sao Việt Kiều về Việt Nam làm răng thẩm mỹ ngày càng nhiều?

Chất lượng « Mỹ » – giá cả « Việt Nam »

Gía cả luôn là vấn đề được đa số việt kiều quan tâm khi về Việt Nam làm đẹp. Một số khách hàng đến với trung tâm nha khoa Dr Hùng / Bệnh viện Worldwide là qua giới thiệu từ những khách hàng cũ. Họ chia sẻ « cấy ghép implant, làm răng sứ về không bị hôi miệng , viêm nướu và các vấn đề khác liên quan », hoặc « nâng mũi, nâng ngực hay hút mỡ khi về bên ấy rất đẹp, ai cũng khen tự nhiên và không bị biến chứng gì cả « .

Gía cả hợp lý kèm chất lượng uy tín đã khiến nhiều Việt Kiều về VN làm đẹp toàn diện, khách hàng Việt Kiều cũng chia sẻ « giá làm răng hay chi phí làm đẹp bên đó cao gấp 3-4 lần so với Việt Nam », Việt Nam chi phí nhân công, bác sĩ, phụ tá không cao, cùng nguyên vật liệu đầu vào cao cấp và rõ ràng nguồn gốc nên họ hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Cơ sở vật chất ngang tầm thế giới

Khách hàng thường rất bất ngờ khi bước vào Trung tâm nha khoa Dr Hùng – bệnh viện Worldwide, họ hay lầm tưởng đây là một khách sạn tiêu chuuẩn 5 Sao, mọi thứ sạch sẽ và sảnh có mùi thơm rất thoải mái và gần gũi.

Trung tâm/ bệnh viện luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa, làm đẹp thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình hỗ trợ điều trị của Hoa Kỳ.

Có đầy đủ các chuyên khoa sâu để phục vụ việc « làm đẹp từ đầu đến chân » của tất cả quý Việt Kiều gần xa.
Nổi bật mang lại trải nghiệm hỗ trợ điều trị nha khoa và làm đẹp hoàn toàn khác biệt “thư giãn với làm đẹp không đau”

Cơ sở vật chất ngang tầm thế giới
Cơ sở vật chất ngang tầm thế giới

Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế VN : “CAN THIỆP TỐI THIỂU – ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

Được đánh giá cao từ những khách hàng nước ngoài trên thế giới về phong cách điều trị, cung cách chăm sóc đặc biệt và chế độ bảo hành cao nhất cho khách hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp với trung tâm nha khoa Dr Hùng / Bệnh viện Worldwide ngày càng được đông đảo quý Việt Kiều về VN tin chọn và làm đẹp.

iconzalochat