Mang thai có làm hỏng túi độn ngực không?

Độn ngực là một phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em áp dụng nhằm cải thiện vòng 1 trở đến săn chắc và quyến rũ hơn. Thế nhưng, liệu mang thai có làm hỏng túi độn ngực không? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Mang thai có làm hư túi độn ngực không?

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh, mang thai không có khả năng làm hỏng túi độn ngực. Vì các túi độn ngực hiện nay có chất lượng tương đối cao, được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm FDA Hoa Kỳ, với độ bền bỉ lâu dài.

Mặc dù quá trình mang thai có nhiều sự biến đổi như: 2 bài vú lớn hơn, vú bị căng tức sữa,… xuất hiện tức thời và kèo dài cho đến khi kết thúc quá trình cho con bú. Sau đó, tuyến vú sẽ teo lại nhưng không hề ảnh hưởng đến túi độn ngực.

Do ảnh hưởng từ quá trình mang thai nên bầu ngực của mỗi chị em phụ nữ sẽ khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người. Thế nhưng, phần lớn các trường hợp thì túi độn ngực sẽ không bị ảnh hưởng hay hư hỏng.

Chất lượng túi độn liên quan đến chi phí nâng ngực

Thời điểm thích hợp thực hiện nâng ngực?

  • Quyết định khi đã đủ tuổi: Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích nên nâng ngực sau 18 tuổi. Bởi lúc này bạn đã hiểu rõ về bản thân và tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. 
  • Hoãn lại nếu có kế hoạch sinh con: Quá trình mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm thay đổi hình dáng và kích thước vòng 1, khiến cho da ở khu vực này căng lên và khó có thể lấy lại hình dáng ban đầu. Vì thế, bạn nên thực hiện nâng ngực sau khi sinh con để duy trì dáng ngực lâu dài.
  • Đảm bảo sức khỏe: Trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, bạn nên tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo có đủ sức đề kháng và tránh được nhiều biến chứng khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ và chuyên gia để có quyết định chính xác nhất.

Hy vọng thông qua những chia sẻ về “mang thai có làm hỏng túi độn ngực không” sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời, xác định được thời điểm nâng ngực sao cho phù hợp. Liên hệ ngay đến Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để được tư vấn chi tiết nhất.

iconzalochat