Mất răng muốn trồng implant ở đâu tại TP HCM?

  Trồng răng implant là phương pháp để khắc phục vấn đề bị tổn thương răng như mất răng, gãy răng. Hiện phương pháp này đang rất phổ biến và được sử dụng trong các địa chỉ nha khoa hiện nay. Mỗi nha khoa sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau và bạn nên tham khảo để tìm kiếm cho mình một địa chỉ tốt nhất. Câu hỏi mất răng muốn trồng implant ở đâu tại TP HCM là câu hỏi mà đa phần những ai đang muốn trồng răng đều đặt ra. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu qua cùng với các bạn về phương pháp cấy ghép implant và giúp bạn trả lời câu hỏi quan trọng kia nhé.

  Implant là một loại vít nhỏ được làm từ titanium và có kích cỡ vừa bằng 1 chiếc răng thật. Cấy ghép implant là một phương pháp trồng răng giả được tiến hành bằng cách cấy ghép chân răng implant vào bên trong xương hàm tại vị trí răng bị mất để tạo nên phần chân răng giả rồi sau đó sẽ gắn răng giả cố định lên thay thế chiếc răng đã mất. Đây là phương pháp trồng răng hiện đại nhất có nguồn gốc từ Thụy Sĩ giúp bạn có một hàm răng đẹp và mang yếu tố thẩm mỹ cao.

Những trường hợp thực hiện cấy ghép Implant:

 • Bệnh nhân bị  mất răng và cần làm răng cố định
 • Bị mất răng và những chiếc răng còn lại bên cạnh không đủ chắc để làm trụ cầu, bệnh nhân không muốn dùng hàm tháo lắp
 • Những ai bị tổn thương răng, muốn làm răng giả nhưng cần bảo tồn và không bị tiêu xương hàm tại khu vực răng đã bị mất

  Bên cạnh những trường hợp có thể cấy ghép implant thì cũng có những trường hợp không thể thực hiện trồng răng theo phương pháp này dù họ có muốn làm đi nữa như: phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân bị viêm nhiễm ở khu vực muốn trồng răng, người bị nghiện thuốc nặng, người bị huyết áp, tim mạch,… và một số trường hợp khác. 

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant gồm các bước:

 • Đầu tiên cần gặp bác sĩ để khám và chụp chiếu xem tình trạng sức khỏe răng miệng như thế nào và bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
 • Loại bỏ chiếc răng bị hư
 • Nếu hàm đủ thể tích xương thì tiến hành cấy implant còn ngược lại thì cần dùng thủ thuật để tăng thể tích cho xương. Và với bệnh nhân cần tăng thể tích xương thì phải chờ xương hàm ổn định thì mới có thể tiến hành cấy ghép implant
 • Cần khoảng thời gian là vài tháng để kiểm tra xem implant đã tích hợp với xương chưa
 • Sau khi implant đã ổn định thì tiến hành phục hình hoàn thiện cho răng.
 • Một quy trình cấy ghép implant sẽ diễn ra khoảng 3 – 9 tháng từ thời điểm thăm khám.

Những lưu ý cần phải quan tâm khi cấy ghép Implant gồm:

 • Cần phải giữ tinh thần thoải mái, chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sức khỏe 
 • Không được sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng tới sức khỏe
 • Với người dùng thuốc chống đông thì cần phải ngừng sử dụng trước 1 tuần thực hiện cấy ghép
 • Sau khi cấy ghép implant xong thì cần phải chú ý khâu vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo không bị xảy ra các biến chứng không tốt có thể gặp phải như viêm xương, tiêu xương,… 
 • Không ăn hoặc nhai những đồ ăn dai, cứng ảnh hưởng tới răng.
 • Thực hiện tái khám theo định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra và khắc phục kịp thời nếu gặp phải vấn đề gì đó.

  Trên đây là những chia sẻ thông tin liên quan về phương pháp trồng răng cấy ghép implant. Hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm. Bệnh viện răng hàm mặt World Wide là một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện thành công các ca cấy ghép implant tiên tiến hiện nay, giúp khách hàng tự tin với hàm răng chắc, khỏe và có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nếu bạn mất răng và muốn trồng implant tại một địa chỉ nha khoa uy tín thì bệnh viện răng hàm mặt World Wide chính là một sự lựa chọn uy tín và hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn tự tin lựa chọn bệnh viện.

iconzalochat