GỢI Ý MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN NHÂN DỊP NGÀY LỄ

MỘT VÀI MÓN QUÀ Ý NGHĨA MÙA LỄ

Những ngày lễ dài sắp tới như Giổ tổ Mùng 10/03, Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/05 là thời gian bạn được nghỉ nhiều ngày và không lo toan công việc. Những ngày lễ khiến chúng ta nhớ về cội nguồn dân tộc và những bậc cha mẹ, trưởng bối của mình. Vậy mùa lễ này bạn sẽ đi đâu và làm những gì ý nghĩa dành cho gia đình , ba mẹ và những người thân yêu.

2

Chúng ta có vô vàn cách thưởng thức những ngày lễ như đi du lịch cùng gia đình, shopping cho bản thân, tụ tập bạn bè,….Nhưng Trung Tâm nha khoa Dr Hùng sẽ gợi ý bạn một việc làm ý nghĩa nhân dịp những ngày sắp tới, sẽ vô cùng ý nghĩa đấy!

Những món quà thể hiện tình cảm dành cho những người thân yêu. Khi mà những người thân yêu của chúng ta bắt đầu già yếu thì món quà sức khỏe, vui tươi mỗi ngày là điều vô cùng quý giá.

Đó có thể là nụ cười trọn vẹn của ông bà, hay một hàm răng khỏe mạnh dành cho cha mẹ,… Những món quà ý nghĩa thiết thực từ trái tim chân thành này có thể dễ dàng tìm thấy khi chúng ta nghĩ và quan sát nhiều hơn những người yêu thương xung quanh mình.

1
Hãy trả lời những câu hỏi này một cách chân thành với TT nha khoa Dr Hùng nhé !

– Ông bà / cha mẹ bạn có đang bị mất răng nhiều hay ăn uống khó khăn với hàm răng giả lung lay không ?

– Ông bà / cha mẹ bạn tận hưởng những ngày lễ ra sao khi những buổi tiệc tùng họp mặt gia đình họ chỉ biết ngồi ngó nhìn các món ăn mình không ăn được vì mất răng.

– Ông bà / cha mẹ có đang muốn lấy lại nụ cười thời trẻ, thời thanh xuân

– Và hơn thế, nụ cười trọn vẹn được chụp lại sau những kì lễ quý giá cùng gia đình

– Sức khỏe của ông bà / cha mẹ cũng sẽ cải thiện và sống lâu với chúng ta nếu họ ăn nhai tốt.

Và ngày ngay với sự phát triển của nha khoa thế giới và tại Việt Nam mình, việc mất răng toàn hàm hay sức nhai ngày một kém đi của ông bà, cha mẹ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng hiệu quả và tức thì.

Dịch vụ cấy ghép implant All On 4, All on 6 hay mọi người vẫn hay gọi là trồng răng giả đặc biệt những người bị mất răng nhiều răng hoặc toàn hàm là một giải pháp vô cùng lý tưởng – kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên 1 hàm bằng 4 hoặc 6 implant.

Khi thực hiện All-on-4 và All-on-6, số răng được phục hồi sẽ là 10-12 răng trên 1 hàm. Điều này làm giảm số lượng implant cần thiết, giảm chi phí cho bạn mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và yếu tố thẩm mỹ.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy ghép 4-6 implant cho 1 hàm tùy điều kiện cụ thể của từng người. Răng giả trên implant có thể là cố định hoặc tháo lắp.

Bạn muốn ông bà / cha mẹ sống khỏe luôn  bên mình, muốn họ lạc quan và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Hãy dành tặng điều ý nghĩa này đến họ. TT nha khoa sẽ luôn lắng nghe và dành tặng bạn những ưu đãi thật bất ngờ trong mùa lễ này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp của bạn về dịch vụ răng miệng. TT nha khoa Dr Hùng – 244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tphcm.

iconzalochat