Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 – Vẻ đẹp bắt nguồn từ BẠN

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 hằng năm là cơ hội để cả thế giới thể hiện tình cảm với phái đẹp. Đây cũng là lúc các chị em chăm sóc và quan tâm bản thân mình nhiều hơn để hoàn thiện hơn.

Là nữ giới, chắc hẳn ai ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ trong mắt người đối diện, nhất là vào những ngày mang nhiều ý nghĩa này.

Hòa chung không khí của ngày Quốc tế phụ nữ, Bệnh viện Worldwide sẽ mang đến quý khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 – Vẻ đẹp bắt nguồn từ BẠN”. Chương trình được áp dụng từ 01-15/03/2021 giảm 30% cho 80 khách hàng đầu tiên sử dụng các dịch vụ sau:

Với những món quà chăm sóc sức khỏe răng miệng mang đầy ý nghĩa thiết thực này, Bệnh viện Worldwide mong muốn sẽ góp phần giúp các chị em ngày một đẹp hơn và hoàn thiện hơn đối với một nửa thế giới.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)