Nâng cấp nụ cười, nâng cao cuộc sống – Giảm đến 20%

Có nhiều yếu tố để tạo thành một cuộc sống chất lượng, từ những điều đơn giản đến phức tạp, từ những điều nho nhỏ đến những điều to lớn hơn.

Nếu bạn đang mong muốn có những thay đổi tuyệt vời để nâng cao chất lượng của cuộc sống mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy cùng Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide nâng cấp ngay từ một điều đơn giản nhất, đó chính là nụ cười, để bắt đầu đón nhận những điều tuyệt vời hơn, thu hút những điều tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tháng 8 thu về mang theo những điều tốt lành, lại là tháng trăng tròn mùa Vu Lan báo hiếu. Vậy nên, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã chuẩn bị thật đủ đầy và mang đến cho quý khách hàng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn để nâng cấp nụ cười.

nâng cấp nụ cười

Trồng răng Implant – Phục hồi mất răng, ăn nhai khỏe mạnh:

• Giảm đến 20% cho Implant toàn hàm All-on-4 và All-on-6.
  • Chỉ 5.000.000đ cho Implant đơn lẻ đầu tiên (IMPLANT HAHN INCLUSIVE).

Niềng răng thẩm mỹ – Tự tin khoe trọn nụ cười:

Răng sứ thẩm mỹ – Chạm đến nụ cười hoàn mỹ:

• Giảm đến 20% các dòng răng sứ Nacera, Ultra Nano, InSync.

Đặt lịch sớm, nhận ngay:

• Trọn gói thăm khám tư vấn chuyên môn.
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị với bác sĩ.
  • Hỗ trợ xe đưa đón với các ca điều trị lớn.
  • Cùng những voucher hấp dẫn khác.

Đón tháng 8, đừng quên nâng cấp nụ cười để tận hưởng một cuộc sống vẹn toàn, như ý nhất cùng Bệnh viện Worldwide.

**Ưu đãi có hạn áp dụng đến hết ngày 31/08/2023.

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn chính xác nhất và nhận ưu đãi!