Nâng mông giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí nâng mông tại Worldwide

Nâng mông là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn khi không may sở hữu vòng 3 nhỏ lép, không cân đối. Các chị em thường phân vân không biết nâng mông giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide? Những thông tin được cập nhật dưới đây sẽ giúp quý khách rõ hơn về điều này.

Nâng mông giá bao nhiêu tiền?

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ mông giúp tăng kích thước vùng mông, giúp mông trở nên căng tròn, đầy đặn. Việc nâng mông giúp chị em sở hữu vòng 3 tròn đầy, săn chắc tự nhiên, bên cạnh đó giúp chị em tự tin hơn khi diện những trang phục ôm, body… Ngoài ra, khi tăng kích thước vòng 3 còn giúp chị em tăng cảm giác trong đời sống hôn nhân, vợ chồng.

Nâng mông giá bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mông, phải kể đến như tiêm filler làm đầy mông, nâng mông bằng mỡ tự thân hay nâng mông nội soi bằng cách đặt túi độn… Trong đó, nâng mông bằng túi độn được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Tùy vào phương pháp nâng mông mà chi phí có sự chênh lệch khác nhau. Thông thường chi phí nâng mông dao động từ 30.000.000 – 80.000.000 đồng hoặc cao hơn. Nâng mông giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như chất lượng và loại filler sử dụng, loại túi độn nâng mông hay tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc, bảo hành và độ uy tín của thương hiệu thẩm mỹ.

Nâng mông giá bao nhiêu?

nâng mông giá bao nhiêu

Những ai có thể thực hiện nâng mông

Nâng mông phù hợp cho nhiều đối tượng như:

– Phụ nữ và nam giới mong muốn cải thiện vùng mông của mình

– Những ai có vòng 3 nhỏ lép, xập xệ không cân đối

– Người trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường hoặc bệnh máu khó đông.

– Phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh con, mông lép xẹp, chảy xệ mong muốn sở hữu vùng mông tròn căng trở lại.

– Những ai thích diện quần tây, bikini, quần short jean sexy,… tôn vòng 3 căng tròn quyến rũ.

– Phụ nữ có vòng mông hai bên không đều nhau, thiếu độ nhô

– Những ai đã tập thể dục nâng mông hoặc sử dụng các phương pháp tự nhiên mà không hiệu quả.

túi độn mông

Bảng chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, giải pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả đó là sử dụng phương pháp nâng mông hiện đại 5.0. Phẫu thuật nâng mông 5.0 là phương pháp sử dụng túi độn cao cấp để đặt vào hai bên mông, giúp thay đổi kích thước và tạo hình dáng mông đẹp, tự nhiên.

Các bác sĩ chỉ rạch một vết mổ tầm 5cm cho 2 bên mông, hạn chế xâm lấn và giấu khéo léo trong khe mông, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Túi nâng mông mà Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sử dụng là loại túi hình giọt nước với chất liệu chịu lực cực tốt, giữ được độ bền lâu dài.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mông đặt túi đó là giúp tăng kích thước vùng mông một cách tự nhiên, đẹp nhất; tạo dáng mông tròn đầy, cân đối, giúp cơ thể có đường cong mềm mại. Phẫu thuật nâng mông nội soi, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì ổn định lâu dài. Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại túi hoặc size túi nâng mông phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, không giống các kỹ thuật nâng mông thông thường, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide ứng dụng kỹ thuật nâng mông 5.0 với ưu điểm vượt trội:

– Không cần mặc quần định hình

– Không phải đặt ống dẫn lưu

– Không cần băng ép

– Không cần nằm sấp khi nghỉ dưỡng

– Không cần cắt chỉ

Nâng mông giá bao nhiêu? Chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide dao động từ 50.000.000 – 80.000.000 tùy loại túi. Bảng chi phí này đã bao gồm nhiều khoản như kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, tay nghề chuyên môn bác sĩ giỏi, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm; miễn phí tái khám cho khách hàng.

Bệnh viện Worldwide