Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tạo hình dáng mũi sline, L-line… đang được nhiều người ưa chuộng, cả nam và nữ giới. Dù biết ai cũng mong muốn bản thân được trở nên đẹp và hoàn hảo hơn, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không còn phụ thuộc rất nhiều vào rất nhiều yếu tố như:

• Phương pháp nâng mũi
  • Kỹ thuật thực hiện.
  • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.
  • Quy trình thực hiện.
  • Chất liệu nâng mũi.

Theo các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn và không gây nguy hiểm cho tính mạng. Thực tế, khi phẫu thuật nâng mũi, các Bác sĩ sẽ tác động đến phần mô mềm, da và sụn để thay đổi cấu trúc mũi nhưng vẫn đảm bảo chức năng mũi hoạt động bình thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi không chỉ giúp bạn có được dáng mũi đẹp, cao, thon gọn, khắc phục các khuyết điểm mũi xấu mà còn giúp cải thiện cho một số khách hàng bị dị tật về mũi. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi.

Như vậy, với câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? thì câu trả lời là không, nếu bạn biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn và chất lượng.

chỉnh sửa mũi thẩm mỹ

Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể sẽ thấy một vài thay đổi nhỏ ở mũi nhưng điều đó không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe. Sau 1-2 ngày, bạn có thể cảm thấy khó cử động ở vùng mũi, cơ mặt, hơi đau vùng quanh mũi; vùng mắt, mũi, có thể hơi sưng bầm tùy cơ địa mỗi người.

Sau 7 ngày thì mũi đã dần hồi phục hoàn toàn, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để tái khám và cắt chỉ. Mũi sẽ ổn định từ 1-2 tháng và đặc biệt càng lâu càng vào phorm đẹp.

Một vài di chứng mà bạn có thể gặp phải khi nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề hoặc sử dụng phương pháp nâng mũi “rẻ” tiền, nhanh chóng đó là:

• Mũi bị lệch, biến dạng, không đúng vị trí
  • Sóng mũi bị tụt, lộ sóng, vách ngăn cong vẹo
  • Nhiễm trùng, bóng đỏ gây đau nhức vùng mũi.
  • Nhiễm trùng mũi
  • Trụ mũi bị lệch
  • Đầu mũi quá to, mất cân đối
  • Hai lỗ mũi không đều, biến dạng sau khi nâng mũi
  • Nâng mũi nhưng sóng vẫn thấp, đầu mũi hếch hoặc quá nhọn

Hướng xử lý khi gặp những biến chứng này đó là bạn nên đến trung tâm nơi mình từng nâng để tái khám hoặc tìm đến các Bệnh viện nâng mũi lớn, uy tín để thăm khám và có các phương pháp xử lý phù hợp.

phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide – Địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ nâng mũi được chị em yêu thích và lựa chọn làm nơi tân trang nhan sắc, cải thiện dáng mũi. Worldwide tự hào với đội ngũ Y Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động từ nhiều năm.

• Quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện chuẩn y khoa, khép kín, được xử lý vô trùng tuyệt đối.
  • Đặc biệt, quy trình phẫu thuật do 100% bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề trực tiếp thực hiện.
  • Chất liệu nâng mũi được kiểm định chắc chắn, chất lượng và an toàn.
  • Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật cho đến việc hậu phẫu chu đáo.
  • Cam kết hiệu quả lâu dài bằng văn bản

Ngoài ra, các bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật cũng như xu hướng mới nhất để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Chương trình ưu đãi tháng 10 dành tặng chị em làm đẹp

nâng mũi an toàn tại Worldwide

Với câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chắc hẳn bạn đã có được đáp án sau khi xem qua bài viết này. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là nơi thực hiện nâng mũi.