Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp? Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Nếu như dáng mũi L line trông mạnh mẽ, trẻ trung và sắc sảo thì dáng mũi S Line lại nhẹ nhàng thanh thoát, hài hòa tự nhiên. Có lẽ vì thế mà dáng mũi S line cũng được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Vậy nâng mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp? Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi có hình dáng giống chữ S, gốc mũi nằm ở trung tâm của 2 chân mày và kéo dài đến chân mũi. Kỹ thuật nâng dáng mũi này được biết là có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Dáng mũi S Line được đánh giá là phù hợp với gương mặt của người Á Đông nói chung và người  Việt nói riêng. 

Dáng mũi S Line có độ cao phù hợp với từng gương mặt, góc mũi trán có độ lượn mềm mại tạo sự trẻ trung. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng thể chiều dài gương mặt, tạo sự cân đối, hài hòa. Nâng mũi S Line tạo đường cong vô cùng ấn tượng, nhìn góc thẳng hay góc nghiêng đều đẹp, đầu mũi tròn, lỗ mũi hạt chanh.

Dáng mũi S Line hay còn gọi là dáng mũi Hàn Quốc, dáng mũi S Line Hàn Quốc… không phải là một phương pháp nâng mũi. Thực ra, nó chỉ là tên gọi của hình dáng mũi. Dáng mũi S Line có thể được tạo thành từ nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn sinh học v.v..

nâng mũi S-line

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp? Điều đó còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Thông thường, sau ca phẫu thuật, mũi của bạn đã lên dáng cao gọn và cải thiện rồi. Tuy nhiên, để mũi lên dáng đẹp và ổn định thì sẽ mất tầm 1-3 tháng. Quá trình cho một chiếc mũi phục hồi cụ thể như sau:

  • Từ 1-3 ngày đầu sau nâng khi nâng mũi, bạn sẽ thấy hiện tượng sưng bầm nhẹ ở vùng mũi và mắt tùy cơ địa. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến dáng mũi và sức khỏe của bạn.
  • Từ 4-7 ngày, tình trạng sưng bầm đã giảm đi, bạn vẫn phải dán nẹp định hình để cố định dáng mũi được  vào form đẹp.
  • Từ 7-10 ngày, mũi của bạn đã vào form và ổn định, bạn có thể đến tháo nẹp và cắt chỉ để chiêm ngưỡng dáng mũi S Line đẹp tự nhiên.
  • Sau 1 tháng nâng mũi, mũi dường như đã ổn định, ôm gọn và lên form đẹp theo mong muốn ban đầu của bạn.

Như vậy, thời gian ổn định dáng mũi có thể từ 1-3 tháng. Nhưng cũng có những trường hợp sẽ kéo dài từ 3-6 tháng, tùy cơ địa và cách chăm sóc sau nâng mũi của mỗi người. Vì thế, không thể xác định chính xác nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp.

Nâng mũi S Line

Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng

Ngoài quan tâm đến việc nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp, bạn cần chú ý đến việc tìm cho mình một địa điểm thẩm mỹ uy tín. Sự hỗ trợ từ công nghệ nâng mũi hiện đại và Bác sĩ tay nghề cao có thể giúp dáng mũi hạn chế sưng bầm, nhanh lành và vào form đẹp sớm hơn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, nâng mũi dáng S Line hiện đang nhận được nhiều lời đánh giá cao từ các khách hàng với các ưu điểm: 

  • Tạo hình chiếc mũi S Line đẹp toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi. 
  • Mang đến một chiếc mũi cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại cong nhẹ nhàng đúng chuẩn chữ S.
  • Phẫu thuật nâng mũi theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
  • Nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo 
  • Kết quả nâng mũi được duy trì bền lâu theo thời gian.
  • Trực tiếp Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ vững tay nghề cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại; Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ là địa chỉ nâng mũi uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao đẹp, phù hợp với gương mặt. Nếu còn thắc mắc điều gì khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc gọi tới Hotline: 093.855.1898 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Ưu đãi nâng mũi tháng 10

iconzalochat