Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực hiện nay được biết đến là giải pháp hàng đầu khi thực hiện tăng kích thước vòng 1. Từ đó giúp cho phụ nữ có vòng 1 căng tràn và tự tin hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng ngực thì có rất nhiều người còn thắc mắc nâng ngực bao lâu thì hết đau và giảm sưng. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tìm hiểu trong bài viết sau.

Nâng ngực có đau và sưng nhiều không?

Nâng ngực là một phương pháp đặt túi ngực trong cơ thể. Thông thường bác sĩ bắt buộc phải phẫu thuật để có thể đưa túi ngực vào trong. Tuy nhiên mỗi phương pháp và cách thực hiện khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cơ thể khác nhau. Do đó nâng ngực bao lâu thì hết đau phụ thuộc nhiều yếu tố.

Hiện nay còn có phương pháp nâng ngực nội soi giúp giảm tình trạng đau đớn và sưng tấy sau khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên chỉ số ít trung tâm và bệnh viện lớn mới có thể thực hiện được.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?
Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Cũng chính vì đây là phương pháp phẫu thuật nên việc có triệu chứng đau và sưng tấy là điều rất dễ hiểu và xảy ra ở nhiều người. Tuy nhiên bạn không cần lo về cơn đau, bởi bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc cơ thể và giảm đau trong những ngày đầu sau khi thực hiện nâng ngực.

Bên cạnh đó, cơ địa của mỗi người cũng phản ứng khác nhau. Có những người đau trong thời gian dài, tuy nhiên cũng có những người không quá đâu và cũng không bị sưng tấy nhiều. Do đó mà nếu có triệu chứng nặng thì bạn cũng nên chủ động đến cơ sở thẩm mỹ thăm khám và không quá lo lắng về tình trạng nâng ngực bao lâu thì hết đau.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau? Cách giảm đau tốt nhất

Sau khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ kê đơn giảm đau cho chị em phụ nữ để giúp hạn chế tình trạng đau, ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó chị em không nên lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn các bạn nhiều phương pháp giảm đau tại nhà rất an toàn:

  • Chườm lạnh hoặc chườm nóng: đây là cách giúp vết sưng tấy giảm bớt và tình trạng đau sẽ không còn. Ở những ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng ngực thì nên chườm thật nhẹ nhàng, không ấn, đè vào vùng ngực. Sau khoảng 5 ngày thì bạn có thể chườm với thao tác ấn nhẹ để máu huyết lưu thông, giảm sưng tấy.
  • Không vận động mạnh: không thực hiện vận động mạnh sẽ giúp cho vết thương phẫu thuật nhanh lành, từ đó giúp bạn sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Thông thường thì sau khoảng 7 ngày nâng ngực thì bạn đã có thể hoàn toàn không cảm thấy đau nhức ở vùng ngực và sau thời gian tiếp theo thì vùng ngực sẽ trở nên ổn định hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide – Địa chỉ nâng ngực uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, chúng tôi thực hiện nâng ngực cho rất nhiều người và ghi nhận tình trạng đau, sưng tấy nhiều ngày là không có. Đặc biệt với phương pháp hiện đại cùng tay nghề đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide uy tín chất lượng
Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide uy tín chất lượng

Kết quả nâng ngực cũng là một trong những cam kết mà Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide luôn giữ đúng. Từ đó mà phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực cũng rất tốt. Đặc biệt là chi phí nâng ngực được chúng tôi báo giá phù hợp.

Nếu cần tư vấn về dịch vụ nâng ngực và các thắc mắc nâng ngực bao lâu thì hết đau trước và sau khi thực hiện nâng ngực, quý khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ WorldWide theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline Thẩm Mỹ: 093.855.1898
  • Email: info@benhvienworldwide.vn
iconzalochat