Nâng ngực có an toàn không? Liệu có tiền mất tật mang?

Nâng ngực có an toàn không? Hiện nay, với tiến bộ khoa học kỹ thuật và đặc biệt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Có hai phương pháp nâng ngực được ưa chuộng sử dụng là phương pháp nâng ngực bằng mỡ thân, hoặc phẫu thuật nội soi đặt túi ngực. Vậy các phương pháp nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Các phương pháp nâng ngực

Nâng ngực là một phương pháp giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng một của mình. Thông qua các phương pháp nâng ngực như nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp này sẽ sử dụng các thiết bị phục vụ cho việc nội soi. Thông qua camera phóng đại cấu trúc có thể để tiến hành phẫu thuật. Nhờ vậy mà bác sĩ sẽ thấy rõ hơn từng bộ phận cấu trúc khoang ngực, phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác.

Phương pháp nâng ngực nội soi
Phương pháp nâng ngực nội soi

Người bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và tay nghề phẫu thuật cao. Vì đòi hỏi một sự chính xác để không làm tổn thương thần kinh, mô tuyến vú, mạch máu.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường bênh hông phía da nách hoặc dưới đường chân vú. Những vị trí này sẽ không để lộ sẹo, và vết sẹo cũng rất nhỏ , mang lại tính thẩm mỹ.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào trong dưới mô ngực để cố định lại. Và khâu, băng bó và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bệnh nhân sẽ ở lại vài ngày tùy trường hợp để bác sĩ dễ theo dõi, và có điều dưỡng chăm sóc cho tiện lợi.

Phương pháp mỡ tự thân để nâng ngực có an toàn không?

Đây là phương pháp rất phù hợp cho những chị em sợ giao kéo, và đặc biệt những bạn có nhiều mỡ ở bụng, bắp tay, đùi… 

Mỡ sẽ được lấy từ những bộ phận có mỡ thừa của cơ thể, sau đó sẽ được cấy vào phần ngực cần được nâng lên, săn chắc, căng tròn, không xâm lấn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân
Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với đó, các lượng mỡ thừa được giảm giúp cho cơ thể gọn gàng, đẹo hơn, săn chắc hơn.Cách  này sẽ không gây tổn thương các mạch máu, để lại đường sẹo như phương pháp phẫu thuận nội soi.

Với đó phương pháp này sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn, khi phẫu thuật xong thời gian nghỉ dưỡng sẽ ngắn hơn, dễ thích ứng hoàn toàn với cơ thể.

Tuy nhiên, tùy vào trường hợp cơ thể có giữ được lâu không, đôi khi mỡ sẽ bị đào thải khỏi khoang ngực.

Nâng ngực có an toàn không?

Đây là một điều mà các chị em rất lo ngại khi sử dụng các phương pháp phẫu thuật ngực. Nếu bạn chọn đúng bác sĩ chuyên nghiệp, bệnh viện uy tín thì bạn sẽ không cần lo về vấn đề này.

Những bệnh viện uy tín, cơ sở vật chất tốt, các dụng cụ y tế tân tiến sẽ hỗ trợ tốt và không để lại hậu quả khi bạn nâng ngực.

Các quy trình này sẽ được thực hiện trong điều kiện phẫu thuật vô trùng, với mức độ an toàn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, và tiến hàng phẫu thuật.

Nâng ngực có an toàn không?
Nâng ngực có an toàn không?

Có rất nhiều cơ sở nâng ngực mở ra, với các chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, tuy nhiên không có giấy phép hoạt động của bộ y tế, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng không tốt,… sẽ gây nên rất nhiều rủi ro khi bạn nang ngực ở những địa chỉ này.

Và để lại một số hậu quả biến chứng khi phẫu thuận nâng ngực ở địa chỉ không có giấy phép:

  • Biến chứng thẩm mỹ
  • Co thắt bao sơ
  • Cháy máu vết thương
  • Bị nhiễm trung

Biến chứng về thẩm mỹ ngực, lệnh lạc, méo mó, hai ngực không đều nhau, để lại sẹo lồi, sẹo lớn tại đường mổ sau quá trình nâng ngực.

Co thắt bao sơ sau khi phẫu thuật từ 6 tháng đến 1 năm. Túi ngực sẽ làm cho ngực bị cảm giác đau nhức, cứng.

Cháy máu ở vết thương khi mổ, là do trong quá trình tiến hành, bác sĩ chưa có khả năng xử lý, xử lý không tốt sẽ gây nên vấn đề biến chứng, chảy máu, đau nhức ngực.

Bị nhiễm trùng là một trong những nguyên nhân dễ gặp. Các cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn, không có giấy phép hoạt động, thì chắc chắn cơ sở vật chất không tốt, dễ gây nhiễm trùng và bệnh nhân gặp biến chứng.

Vì phải tiến hành trong môi trường vô khuẩn, có đầy đủ các thiết bị theo dõi, oxy trung tâm,… bác sĩ có kinh nghiệm chuyên khoa thì mới đảm bảo được độ an toàn sau phẫu thuật.

Chính vì thế, khi đã quyết định phẫu thuật ở bất cứ trung tâm bệnh viện nào, các chị em phải theo dõi thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật. Không nên so sánh các giá quá chênh lệch với nhau vì mức độ an toàn khi phẫu thuận ở nơi rẻ rất khó lường trước.

Bệnh viện Worldwide là một địa chỉ bệnh viện phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật.

Với cơ sở vật chất tốt, các máy móc thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp cho chị em có một vòng một căng tròn, đẹp sau khi phẫu thuật tại đây.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn, xét nghiệm theo từng quy trình, có sự tư vấn của các bác sĩ, được xem trước quá trình kết quả khi nâng ngực từ máy mô phỏng. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một địa chỉ bạn nên tham khảo để phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí nâng ngực đẹp tự nhiên, siêu an toàn, không xảy ra trường hợp tiền mất tật mang, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ Worldwide, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, hoặc tham khảo bảng giá thực tế 1 số dịch vụ thẩm mỹ ngực dưới đây.

Hotline 093 855 1898

Địa chỉ tại 244A cống quỳnh, phạm ngũ lão, TP HCM.

iconzalochat