Nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?

Sau khi thực hiện nâng ngực thì hầu hết chị em đều băn khoăn không biết nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?

Trong bài viết sau, Bệnh viện Worldwide sẽ thông tin đến chị em và giúp chị em có được cái nhìn tổng quan về vấn đề thắc mắc này.

Nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì đa số chị em đều hỏi bác sĩ “nâng ngực có dùng máy hút sữa được không?”. Để hiểu rõ và trả lời câu hỏi này thì chúng ta cần biết rõ quy trình cũng như những ảnh hưởng của nâng ngực.

nâng ngực có dùng máy hút sữa được không

Nâng ngực không gây ảnh hưởng đến bầu ngực của phụ nữ. Đồng thời việc sử dụng máy hút sữa cũng không gây ảnh hưởng đến ngực sau khi nâng. Do đó, chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực.

Hơn nữa, chất lượng túi ngực ngày càng được cải tiến và được đặt bên dưới lớp cơ và tuyến sữa nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến bầu ngực khi sử dụng máy hút sữa. Chị em không cần lo lắng nâng ngực có dùng máy hút sữa được không.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ không?

Khi thực hiện nâng ngực bằng các phương pháp khác nhau đều không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó mà chức năng của ngực khi tiết sữa vẫn giữ trọn vẹn. Đặc biệt, túi ngực hiện nay được làm bằng chất liệu siêu bền, không có bất cứ bị rò rỉ nào nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, túi ngực thường được đặt dưới lớp cơ ngực và tuyến vú, nên tách biệt hoàn toàn với tuyến sữa. Vì vậy mà bất cứ chức năng tuyến sữa và dinh dưỡng của sữa đều không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn cảm thấy vị và chất lượng của sữa thay đổi thì có thể do bạn đang thay đổi chế độ ăn uống. Chính vì vậy mà nâng ngực sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa của mẹ.

Đồng thời chị em cũng có thể sử dụng máy hút sữa mà không cần lo nâng ngực có dùng máy hút sữa được không.

Nâng ngực uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là cơ sở uy tín khi thực hiện nâng ngực. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị đảm bảo hiện đại, liên tục cập nhật các phương pháp tiên tiến mới nhất hàng đầu thế giới.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Nếu bạn đang có ý định muốn nâng ngực uy tín thì hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide. Tại đây, khi nâng ngực sẽ có nhiều ưu điểm như:

• Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt bác sĩ có tay nghề cao, do đó mà khi đặt túi ngực thì bạn không cần lo lắng nâng ngực có dùng máy hút sữa được không.
  • Tại Bệnh viện Worldwide có rất nhiều loại túi ngực nhám, túi ngực trơn để quý khách hàng có thể lựa chọn.
  • Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi giúp cho việc đặt túi ngực hiệu quả nhất, thời gian bình phục ngắn nhất.
  • Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide đảm bảo tốt nhất và phù hợp với tất cả mọi người.
  • Không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa, giúp bạn dễ dàng có thể cho bé bú mẹ trực tiếp hoặc dùng máy hút sữa.

Với những giải đáp nâng ngực có dùng máy hút sữa được không, chúng tôi hy vọng bạn hiểu được phương pháp nâng ngực này hoàn toàn an toàn đối với bạn.

Hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide để được tư vấn thêm:

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline Thẩm Mỹ: 093.855.1898