Nâng ngực không phẫu thuật là như thế nào?

Hiện nay khi nói đến việc nâng ngực thì các chị em luôn ngán ngẩm và lo sợ đau đớn hay dễ để lại các di chứng khi thực hiện các cuộc phẫu thuật đưa túi ngực vào. Bài viết này sẽ giúp các chị em giải quyết được những lo sợ ấy, vừa có được bộ ngực đẹp nhưng vẫn không cần đặt túi ngực bằng các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Nâng ngực không phẫu thuật có thật không?

Sở hữu một vòng ngực lép, phẳng và kém hấp dẫn là điều khiến các chị em vô cùng tự ti, họ không dám diện những trang phục bó sát hay gợi cảm.

Nhưng để thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực thì không phải ai cũng dám làm, chỉ những người có can đảm, dũng cảm lắm mới có thể làm.

Nên nâng ngực không phẫu thuật ở đâu?

Chính vì vậy mà có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là có cách nào để nâng ngực không phẫu thuật hay không.

Câu trả lời cho câu hỏi trên đó chính là có. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp chị em có thể sở hữu một vòng ngực đẹp như ý của mình mà không cần phải thực hiện cuộc phẫu thuật đau đớn.

Các cách nâng ngực không phẫu thuật

Dưới đây là các phương pháp làm đẹp nâng ngực mà không cần can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ mà các chị em có thể sử dụng.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler

Filler là một chất có cấu tạo từ axit hyaluronic, loại chất này khá an toàn khi tiêm vào trong cơ thể.

Khi được tiêm vào cơ thể sẽ giúp cho bộ phận tại vị trí tiêm trở nên căng đầy và mịn màng hơn. Bên cạnh đó filler còn được dùng để nâng ngực, độn cằm hay xóa mờ các nếp nhăn..

Nâng ngực bằng tiêm filler

Khi được sử dụng để nâng ngực thì các bác sĩ sẽ bơm nó vào bầu ngực một lượng vừa đủ để giúp vòng 1 trở nên căng đầy hơn giảm các tình trạng bị chảy xệ.

Ưu điểm:

• Không hề gây đau đớn, rất an toàn cho người sử dụng
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng và không làm để lại các vết sẹo
  • Đẹp, tự nhiên như một bầu ngực thật mà không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ như với phương pháp sử dụng túi
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng không làm tốn nhiều thời gian để nghỉ ngơi chờ hồi phục

Nhược điểm:

• Chỉ có thể giữ được dáng ngực đẹp trong một thời gian ngắn chỉ từ 1 – 3 năm và nếu muốn giữ dáng ngực thì phải đi đến các trung tâm thẩm mỹ tiêm filler tiếp
  • Không thể làm ngực có kích thước quá to
  • Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này chỉ phù hợp với những ai đã có tuyến vú sẵn, chỉ muốn tăng ngực lên 1 size.
  • Còn với những ai có vòng ngực bằng phẳng, lép quá nhiều thì không phù hợp với phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây được xem là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay và được nhiều trung tâm áp dụng.

Nhưng không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công được. Quy trình của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện theo 2 giai đoạn chính.

Giai đoạn đầu là phải hút mỡ tự thân: hút các lượng mỡ thừa từ các vị trí trong cơ thể như ở mông, đùi và bụng. Lượng mỡ này sẽ được xử lý tách lọc bằng các thiết bị máy móc hiện đại để chọn ra các tế bào mạnh.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau đó là bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đó vào vùng ngực, lúc này sẽ làm lấp đầy các khoảng trống trong vùng ngực, khiến vùng ngực trở nên đầy đặn và căng bóng hơn

Ưu điểm của việc nâng mỡ bằng mỡ tự thân:

• Các chị em không cần phải chịu đau đớn hay khó chịu nào cả vì không có sự can thiệp của phẫu thuật.
  • Vì được lấy mỡ của chính bản thân mình nên sẽ có độ tương thích cao giữa mô mỡ và các tế bào khác, sẽ không làm xảy ra các tình trạng dị ứng hay biến chứng về sau
  • Hoàn toàn không để lại sẹo và thời gian diễn ra cũng rất nhanh chóng.

Nhược điểm:

• Cũng giống với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tiêm filler, thời gian sử dụng của nó khá ít, không giữ được dáng ngực lâu dài.
  • Thời gian sử dụng có thể lên đến từ 3 – 5 năm và sau khi hết hạn sử dụng thì sẽ tan biến dần.

Nên nâng ngực không phẫu thuật ở đâu là tốt nhất?

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide là một trong những bệnh viện có danh tiếng và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện Worldwide.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng lớn và thông thoáng đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy được thư giãn, thoải mái khi đến với Worldwide.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo từ A – Z cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị tại đây, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện Worldwide.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ cũng như là chi phí thì khách hàng có thể liên hệ với bệnh viện Worldwide theo các phương thức liên lạc bên dưới.

Thông tin liên lạc: