Nâng ngực và 5 câu hỏi thường gặp

Nâng ngực là thủ thuật thẩm mỹ ngày càng quen thuộc đối với chị em phụ nữ tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu hết về nâng ngực. Bài viết dưới đây tổng hợp và giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của chị em. 

Nâng ngực là thủ thuật thẩm mỹ ngày càng quen thuộc đối với chị em phụ nữ tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu hết về nâng ngực. Bài viết dưới đây tổng hợp và giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của chị em. 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú không?

  • Kỹ thuật nâng ngực ngày một hoàn thiện, hiện nay khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ đặt túi ở dưới phần mô tuyến, do đó không ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai, cho con bú cũng có thể diễn ra bình thường sau khi nâng ngực.

nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực có đau không?

  • Nâng ngực có đau không là câu hỏi nhiều chị em quan tâm nhất. Nhiều người mong muốn có vòng 1 đẹp nhưng vẫn chần chừ vì sợ đau khi phẫu thuật. Trên thực tế, không có câu trả lời chính xác cho tất cả, vì đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và cơ địa, mức độ chịu đựng của nhiều chị em.
  • Phản hồi thực tết của các khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Worldwide nhiều khách hàng cho biết có cảm thấy hơi căng tức và ê ẩm vùng ngực sau khi thực hiện và biến mất sau vài ngày nhưng cũng có nhiều khách hàng cho biết không hề cảm thấy đau và thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau. 

Nâng ngực bao lâu phục hồi?

  • Thời gian phục hồi nâng ngực cũng tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Sau khi nâng ngực vẫn có thể vận động nhẹ nhàng, sau 1 tháng ngực đã ổn định và cơ thể phục hồi. 
  • 2 ngày sau nâng ngực có thể tắm, tuy nhiên không được chà xát và không xịt nước trực tiếp vào vết mổ
  • Lưu ý mặc áo định hình ngực để ngực được ổn định cũng như được bảo vệ tốt nhất. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của từng người để chỉ định thời gian mặc áo định hình, thông thường thời gian này là 2 tháng.

Nâng ngực size bao nhiêu là đẹp?

  • Không có mức size chuẩn cho tất cả mọi người, size ngực đẹp là size ngực phù hợp với vóc dáng, tỷ lệ hài hòa với chiều cao và cân nặng. Bác sĩ sẽ dựa vào những tỷ lệ này và mức độ mô tuyến có sẵn để tư vấn cho bạn dáng ngực phù hợp nhất. Nhiều chị em với suy nghĩ “làm một lần cho đáng” hoặc “ngực càng to càng đẹp” là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, nâng ngực quá to không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe vì ngực phải đủ da mới có thể bao bọc được vật liệu độn (túi ngực) và mang đến kết quả tự nhiên.

Nâng ngực ở đâu đẹp TPHCM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em tin tưởng và chọn lựa ở TPHCM. Tất cả các ca nâng ngực đều được bác sĩ tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chính quy có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn. Quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, ngoài ra chế độ chăm sóc tận tình đẩy nhanh quá trình phục hồi và mang đến kết quả tốt nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng ngực tại Worldwide

nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwidenâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwidenâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwidenâng ngực

 

iconzalochat