Nha khoa thẩm mỹ hiện đại – sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và mỹ thuật

Để hòa nhập với cuộc sống hiện đại, mong muốn làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của lớp trẻ cho đến những người có tuổi là một trong những nhu cần bức thiết hơn bao giờ hết. Ai cũng hy vọng mình sẽ trẻ đẹp hơn, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn trong mọi lĩnh vực.

Nha khoa thẩm mỹ hiện đại

Để hiện thực hóa ước mơ nâng cao chất lượng sống, cải thiện vẻ bề ngoài thì nha khoa thẩm mỹ được xem là hình thức làm đẹp hiện đại và thu hút nhất hiện nay. Bạn sẽ tự tin vào cuộc sống lẫn công việc khi có một hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo.

NHA-KHOA-DRHUNG
Huỳnh Lý Đông Phương – nữ cơ trưởng Vietnam Airlines với nụ cười rạng rỡ.

Khi xây dựng một công trình kiến trúc có giá trị, người ta phải lên kế hoạch cụ thể và phải có bản thiết kế thật chi tiết, kỹ lưỡng. Giá trị của công trình phụ thuộc lớn vào bàn tay của kiến trúc sư – người phác thảo ra những bản vẽ, sau đó là kỹ sư xây dựng – những người trực tiếp thi công cùng nguyên vật liệu. Việc sửa chữa khuyết điểm của một nụ cười hoặc tái tạo lại nụ cười cũng sẽ cần một kiến trúc sư thiết kế tương tự.

Ngày nay, việc chẩn đoán và thiết kế lại nụ cười của mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể được thực hiện một cách chi tiết bằng công nghệ kỹ thuật số và con mắt mỹ thuật của các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ.

Với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Dr Hùng và Cộng sự đã và đang là một trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm uy tín thế giới dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nha khoa thẩm mỹ đương đại với sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và mỹ thuật.

Nha khoa thẩm mỹ Worldwide có hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại
Nha khoa thẩm mỹ Worldwide có hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Đến với Trung tâm, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa về răng sứ thẩm mỹ khám và kiểm tra kỹ những vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng.

Bạn sẽ được chụp phim CT Cone beam hoặc panoramic để xác định chính xác tình trạng răng, chụp hình răng, mặt (ghi nhận nụ cười trong mọi cử động của khuôn mặt bạn) và lấy dấu mẫu hàm nghiên cứu. Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười (Smile Design Pro) để thiết kế nụ cười hoàn hảo cho bạn dựa trên đánh giá chi tiết các thông số của khuôn mặt, viền nướu, bờ môi, đường cười…

Không những thế, các bác sĩ và chuyên gia nha khoa của Dr Hùng & Cộng sự còn có cái nhìn thẩm mỹ tổng quát, đánh giá và thu thập những dữ liệu từ hình dạng khuôn mặt, màu sắc răng, nước da, mái tóc, độ tuổi và tính cách của từng khách hàng… để truyền đạt cho đội ngũ kỹ thuật viên, hướng dẫn họ sắp xếp và làm răng phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, sao cho hàm răng mới của bạn toát lên vẻ đẹp phù hợp nhất với bạn, làm cho bạn nhìn trẻ lại, đẹp hơn, nhưng dịụ dàng hay tinh nghịch hay cá tính thì phải tùy vào độ tuổi và tính cách mà bạn có.

Trung tâm áp dụng kỹ thuật lấy dấu răng kĩ thuật số (Intraoral Scanner) sau khi đã sửa soạn răng và gửi dữ liệu đó cùng với thiết kế nụ cười đẹp đã được bạn đồng ý đến phòng labo (nơi chế tác và sản xuất ra những chiếc răng sứ) để thiết kế cho khách hàng những chiếc răng sứ đẹp và phù hợp nhất với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay – CAD/CAM (Computer aid design – Computer aid manufacture) chuyển hình ảnh thiết kế trên máy tính thành những chiếc răng sứ thực thụ với nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu.

Đội ngũ kỹ thuật viên Labo của Trung tâm đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Các kỹ thuật viên không chỉ am hiểu sâu sắc về giải phẫu răng, mà còn sở hữu cảm quan thẩm mỹ nhuần nhuyễn, theo sát tính cách của từng khách hàng cũng như nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện hành.

Bên cạnh đó, kỹ thuật viên đắp răng cũng phải có hoa tay và trình độ thẩm mỹ, thổi hồn vào những chiếc răng sứ, khiến chúng có màu sắc và độ sống động tự nhiên như răng thật.

Ngày nay, việc sửa soạn để làm răng sứ thẩm mỹ không cần phải mài răng nhiều như trước đây. Bề dày của răng sứ thẩm mỹ rất mỏng chỉ từ 0.3 cho đến 0.8 mm nhưng khả năng bền vững cao hơn. Màu sắc của răng sứ cao cấp tự nhiên và đẹp hơn xưa rất nhiều.

Còn gì thích thú hơn khi bạn nhận ra nụ cười mới của mình khác hoàn toàn so với trước khi điều trị. Sau lần chăm sóc sức khỏe răng miệng ấy, bạn không chỉ lấy lại sự tự tin mà còn lạc quan hơn trong cuộc sống.

Hãy để TT Nha khoa Dr Hùng và cộng sự đồng hành cùng bạn, nhằm biến giấc mơ sở hữu một nụ cười đẹp hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực.

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự
Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn

Tham vấn chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Lộc

iconzalochat