NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT NỤ CƯỜI CHUẨN 5 SAO

Bạn đã biết TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ là “NHA KHOA 5 SAO” theo bình chọn của khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng của mình NỤ CƯỜI CHUẨN 5 SAO mà mọi người đều mơ ước.

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT NỤ CƯỜI CHUẨN 5 SAO?

1

(Hình minh họa)

Hãy cùng tìm hiểu như thế nào là “NỤ CƯỜI CHUẨN 5 SAO” tại TT nha khoa Dr Hùng & Cộng sự:

1. “Nụ cười tiêu chuẩn 1 Sao” : Nụ cười với hàm răng khỏe mạnh. Một hàm răng được coi là khỏe mạnh khi răng không bị sâu và có nướu răng hồng hào, hơi thở thơm tho (mặc dù có thể màu răng không sáng và hàm răng không được đều đặn, thẳng hàng). Răng khỏe mạnh tốt cho chức năng ăn nhai, giúp chúng ta có cơ thể khỏe mạnh…Nhìn vào “NỤ CƯỜI 1 SAO” này của bạn mọi người sẽ biết bạn có thể làm gì trong tương lai…

2. “Nụ cười tiêu chuẩn 2 Sao”: Nụ cười với hàm răng khỏe mạnh và màu răng trắng sáng. Nó sẽ làm cho bạn nhìn trẻ hơn và còn có thể khiến khuôn mặt của bạn trở nên tỏa sáng, tạo sự thiện cảm cho người đối diện (mặc dù có thể còn vài khiếm khuyết). Nhìn vào “NỤ CƯỜI 2 SAO” của bạn mọi người sẽ dễ trở nên thân thiện và gần gũi với bạn.

3. “Nụ cười chuẩn 3 Sao” : Tiêu chuẩn “nụ cười 3 sao” đương nhiên phải đẹp hơn rồi. Ngoài việc có hàm răng khỏe mạnh, nướu hồng hào, màu sắc răng trắng sáng thì bạn phải có nụ cười không hở nướu. Răng và nướu cân đối sẽ làm cho nụ cười của bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn. Nụ cười của bạn thể hiện tính tự nhiên và hạnh phúc đơn giản của bạn, nó tạo cho bạn nhiều thiện cảm hơn và mang đến cho bạn những cơ hội lớn hơn.

4. “Nụ cười chuẩn 4 Sao” : Răng khỏe mạnh, hơi thở thơm tho, màu sắc răng trắng sáng, nướu và răng cân đối, răng lại thẳng hàng đều đặn… điều đó chắc chắn mang lại cho bạn sự tự tin và sức mạnh. “ Nụ cười chuẩn 4*” của bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực, nó cho mọi người biết bạn là ai và khiến mọi người có thể tin tưởng vào bạn. Bạn chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra trong cuộc đời.

5. “Nụ cười chuẩn 5 Sao” : Đây chính là nụ cười chỉ dành riêng cho bạn với hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng, thẳng hàng, cân đối giữa răng và nướu và hơn tất cả là hình dáng răng của bạn phù hợp với khuôn mặt , tính cách của riêng bạn khiến nụ cười của bạn trở nên thật đặc biệt, để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện mỗi khi bạn cười.

“NỤ CƯỜI 5 SAO” của bạn có “sức mạnh” xô đổ mọi chướng ngại trên đường đi của bạn…Khi bạn cười – Không ai có thể không nhìn bạn và không ai có thể không cười cùng bạn. Thế giới này thuộc về bạn khi bạn sở hữu “NỤ CƯỜI CHUẨN 5 SAO”.

Liên hệ đặt hẹn với chúng tôi :
Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Địa chỉ: Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 028 39257526 – 028 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn
Website: www.benhvienworldwide.vn

iconzalochat