Những kinh nghiệm nâng mông cần biết

Sau đây là những kinh nghiệm nâng mông cần biết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

Cũng giống như các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, trước khi nâng mông chị em cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ này. Bên cạnh đó, các chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phẫu thuật nâng mông để chuẩn bị cũng như đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, thành công. Sau đây là những kinh nghiệm nâng mông cần biết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

Kinh nghiệm nâng mông lựa chọn phương pháp phù hợp

Hiện nay tại các Bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng mông. Trong đó có 2 phương pháp được sử dụng chủ yếu đó là nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân. Cả hai phương pháp này đều được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

– Nâng mông bằng túi độn phù hợp với những ai có cơ địa mông lép hoặc mông chảy xệ sau sinh. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ và nhẹ nhàng đưa túi độn vào hai bên mông sao cho cân đối, hài hòa với cơ thể của bạn.

Ưu điểm của phương pháp này đó là khách hàng có thể lựa chọn size, loại túi nâng mông phù hợp theo nhu cầu, sở thích của mình. Các loại túi nâng mông có gel linh hoạt, hình dáng và kích thước đẹp mắt tạo vòng 3 căng tròn, đầy đặn một cách tự nhiên. 

– Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân phù hợp cho những ai đã có mô vòng 3 nhưng hơi nhỏ lép. Cấy mỡ mông là phương pháp sử dụng mỡ thừa trên cơ thể của chính khách hàng (mỡ bụng, mỡ bắp tay, bắp chân, bắp đùi…) để cấy vào vùng khuyết lõm của mông, tạo độ nhô, mềm mại cho mông. 

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, độ tương thích cao. Bên cạnh đó, khi nâng mông bằng mỡ tự thân thì khách hàng vừa được giảm mỡ ở những vùng không cần thiết, vừa cải thiện vòng 3, từ đó tạo độ cân đối cho cơ thể.

kinh nghiệm nâng mông

Kinh nghiệm chọn chất liệu, size và hình dạng túi mông

Đối với nâng mông bằng mỡ tự thân, khách hàng không phải lựa chọn size túi cho mông. Tuy nhiên, khách hàng nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái để việc hút mỡ và cấy vào mông diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng và thoải mái.

Với những ai lựa chọn nâng mông đặt túi thì việc lựa chọn chất liệu, size và hình dạng túi độn mông khá quan trọng. Kinh nghiệm cho chị em khi lựa chọn đó túi nâng mông đó là nên chọn các dòng túi cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ như dòng túi độn mông của Motiva. 

Hoặc bạn có thể lựa chọn dòng túi mông Polytech, là túi độn đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Các dòng túi này được ưa chuộng, tạo dáng mông đẹp tự nhiên, không gây co thắt, bao xơ, hạn chế biến chứng cho khách hàng. 

Về size túi, khách hàng nên đến trực tiếp gặp bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật nâng mông để đo vẽ, kiểm tra tình trạng mông hiện tại của bạn và tư vấn size túi phù hợp. Tùy thuộc vào cơ địa và mong muốn của khách hàng mà các Bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn thích hợp cho bạn. 

bác sĩ phẫu thuật

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mông đẹp, an toàn

Đây là kinh nghiệm cuối cùng cũng là kinh nghiệm nâng mông quan trọng nhất mà khách hàng cần lưu ý. Bởi vì, dù bạn có lựa được phương pháp, size túi nâng mông phù hợp những không chọn đúng nơi thực hiện thì vẫn dễ xảy ra rủi ro. 

Bạn nên lựa chọn những Bệnh viện lớn có độ uy tín cao để thực hiện phẫu thuật nâng mông. Bệnh viện đó phải đảm bảo phòng mổ được vô trùng, quy trình chuẩn y khoa. Ekip đội ngũ Bác sĩ phải là người có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản và đặc biệt là đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng khi có ý định phẫu thuật nâng mông. Đột phá mới trong công nghệ nâng mông 5.0, đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide bạn sẽ sở hữu vòng 3 gợi cảm và quyến rũ hơn.

bệnh viện worldwide

iconzalochat