Những thương hiệu Implant có chất lượng tốt, giá “mềm” tại Bệnh viện Worldwide

Hiện nay trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả và đã trở nên phổ biến trên thế giới bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Có rất nhiều thương hiệu Implant được phát triển trên thị trường. Vậy có khi nào bạn thắc mắc, những thương hiệu Implant nào đang được ưu chuộng nhất?

Tại Bệnh viện Worldwide, các nhãn hiệu Implant được sử dụng chủ yếu đến từ các thương hiệu lâu đời của Mỹ và Thụy Sĩ với chất lượng đã được khẳng định qua hàng chục năm. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới nha khoa, hiện nay một số thương hiệu Implant khác đến từ Đức, Pháp, Hàn Quốc … cũng được đánh giá cao không những bởi chất lượng tốt mà giá thành cũng tương đối “mềm” hơn, trong đó bao gồm các thương hiệu sau:

MEGAGEN (Hàn Quốc)

Nhắc đến Megagen là nhắc đến một đại diện tiêu biểu của kinh tế Hàn Quốc – được ví như “con rồng” châu Á. Chỉ trong 18 năm kể từ ngày thành lập (2002), hãng Implant này đã phát triển với tốc độ “chóng mặt” nhờ chất lượng tốt và chính sách giá “mềm” hơn so với nhiều thương hiệu Implant lâu đời khác trên thế giới.

MEGAGEN (Hàn Quốc) là một trong những thương hiệu Implant nổi tiếng hiện nay
MEGAGEN (Hàn Quốc) là một trong những thương hiệu Implant nổi tiếng hiện nay

Với dây chuyền sản xuất Implant được tự động hóa 100% cùng các quy trình an toàn và kiểm soát chặt chẽ, khiến chất lượng Implant Megagen không thua kém gì các hãng Implant lâu đời khác.

MIS (công nghệ Israel)

MIS (công nghệ Israel)
MIS (công nghệ Israel)

Implant MIS là sự kết hợp của những bộ óc kiệt xuất của người Do Thái và công nghệ chế tác hàng đầu của người Đức. MIS viết tắt của “Make it simple”, là loại Implant được tạo ra để đơn giản hóa quy trình điều trị cho bác sĩ và bệnh nhân.

DENTIUM (Hàn Quốc)

Đây cũng là một trong những hãng Implant dẫn đầu tại xứ sở Kim Chi với lịch sử 20 năm. Áp dụng công nghệ SLA với độ chính xác cao trong sản xuất để xử lý bề mặt Implant giúp khả năng tích hợp vào xương tăng vượt trội. Implant Dentium đã phát triển nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại hình điều trị và được FDA (Mỹ) chấp nhận để đặt nhà máy sản xuất & phân phối Implant tại nước này.

DENTIUM (Hàn Quốc)
DENTIUM (Hàn Quốc)

Với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất, Bệnh viện Worldwide đã áp dụng dòng Implant này trong quá trình điều trị nhằm giúp các khách hàng “hồi sinh” chiếc răng đã mất một cách hiệu quả và tiết kiệm.

TEKKA (Pháp)

Implant Tekka được sản xuất bởi tập đoàn Global D – Pháp. Tất cả các sản phẩm của Tekka được sản xuất từ vật liệu titan độ tinh khiết cao, với phần mềm công nghệ cao và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo nhiều tiêu chuẩn: CE, ISO 9001:2008; ISO 13845. Với chất lượng đã được khẳng định, Implant Tekka hiện đang được phân phối ở 26 quốc gia.

TEKKA (Pháp)
TEKKA (Pháp)

Đặc điểm của Implant Tekka là khả năng neo chặt vào xương ngay từ ban đầu và ít thay đổi trong thời gian tích hợp.

BIO HORIZONS (Mỹ)

Bio Horizons được thành lập năm 1994, là một trong những hãng Implant lớn nhất thế giới và nằm trong top 5 loại Implant được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ. Hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân mất răng bằng các sản phẩm chất lượng, an toàn và đã được khoa học kiểm chứng. Dòng Implant lâu đời nhất của hãng hiện nay vẫn còn đang được sản xuất, là minh chứng cho hiệu quả điều trị của dòng Implant này.

BIO HORIZONS (Mỹ)
BIO HORIZONS (Mỹ)

Đặc điểm nổi trội của Implant BioHorizons là sự ổn định tuyệt vời và nâng đỡ cả xương ổ răng lẫn nướu răng xung quanh. Với nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau, dòng Implant này phù hợp với bất kỳ vị trí răng nào đã mất.

Implant BioHorizons đã được công nhận chứng chỉ ISO vào năm 1998. Hiện nay, Implant này đang được phân phối tại 90 quốc gia trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên và duy nhất, Biohorizons tham gia vào chương trình tài trợ 100 Implant Biohorizons cho khách hàng tại Việt Nam với chính sách “Đồng giá” tại Bệnh viện Worldwide.

CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ – CHI PHÍ CHO NGƯỜI VIỆT

Chỉ có tại Bệnh viện Worldwide với chương trình trồng răng Implant đồng giá áp dụng cho Implant đơn lẻ đến từ 05 hãng Implant uy tín Hàn Quốc, Pháp, Mỹ: BioHorizons, Tekka, Mis, Dentium và Megagen. .

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PTTM & RHM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 0909141218

Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

iconzalochat