NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THẨM MỸ CỦA 1 NỤ CƯỜI ĐẸP, TỰ TIN, CUỐN HÚT

Theo nghiên cứu cho biết, một trong những cách tạo ấn tượng đầu tiên hiệu quả nhất đó chính là một nụ cười rạng rỡ và tươi tắn. Nụ cười tự tin đó không chỉ toát ra từ thần thái, mà còn được thể hiện ở hàm răng trắng, đều và khỏe mạnh.

2

Chỉ có bạn mới có thể tạo ra cho bạn nụ cười cuốn hút của riêng mình

Những yếu tố quyết định thẩm mỹ của nụ cười đẹp

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến răng và nụ cười của bạn khi Bác sĩ lập kế hoạch thiết kế nụ cười. TT nha khoa Dr Hùng chúng tôi phân tích bao gồm:

+Tỷ lệ răng: Bác sĩ sẽ khám và đánh giá xem răng bạn có đúng tỷ lệ và kích thước với nhau không. Một nụ cười đẹp thường có 2 răng cửa giữa có kích thước bằng nhau và có tỷ lệ chiều ngang/ chiều dài là 4/5. Tỷ lệ này đồng thời cũng là thước đo hướng dẩn cho các răng khác ở vùng thẩm mỹ, khiến cho nụ cười của bạn trở nên cân bằng và tự nhiên hơn.

+Chiều dài thân răng: thân răng dài thể hiện 1 sự tươi trẻ, trẻ trung khi ban cười. Những người già thường có răng mòn hoặc mẻ do đó răng thường có chiều dài ngắn hơn khi họ cười.1 nụ cười lộ nướu cũng làm cho răng trông có vẻ ngắn hơn.

Điều trị trong trường hợp này thường bao gồm tái tạo lại hình dạng và làm dài thân răng với kỹ thuật veneer sứ hoặc đắp mặt composite. Nếu bạn có 1 nụ cười lộ nướu thì phẫu thuật tái tạo viền nướu và làm dài thân răng lâm sàng với tia laser là một lựa chọn thích hợp.

Làm dài thân răng có thể làm diện mạo toàn bộ mặt bạn thay đổi. Ví dụ như hàm răng với răng có dạng vuông, dài, góc cạnh sẽ làm cho khuôn mặt dạng tròn trở nên thon gọn hơn

+Đường cười: Đường cười là 1 đường tưởng tượng được giới hạn bởi các cạnh của răng hàm trên từ trái qua phải. Thông thường, Đường cười lý tưởng sẽ trùng với đường môi dưới khi bạn cười. Đây là một mốc quan trọng trong quá trình thiết kế nụ cười, nó giúp cho Bác sĩ đánh giá được độ dài cần thiết của răng bạn.

1

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay để được khám và tư vấn miễn phí với phần mềm “thiết kế nụ cười đẹp” – Smile design Software.

Bạn có thể là người phụ nữ không đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt, nhưng lại là “You are (so) beautiful” trong mắt các anh chàng Phương Tây, tại sao không?

Đấy là chưa kể, sắc đẹp bên ngoài rồi cũng tàn theo tháng năm, chỉ có vẻ đẹp được tạo ra từ tình yêu bản thân mới lâu bền. Và chỉ khi bạn biết yêu thương bản thân, bạn mới tạo ra nụ cười cuốn hút của riêng mình, giúp bạn gắn kết tốt hơn với mọi người, qua đó mà thành công hơn.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự – Nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt nam.
244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ lão, Q1 TPHCM
ĐT:028 39257526 – 028 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat