Câu chuyện khách hàng: Niềng răng tại Worldwide cho nụ cười khỏe mạnh lâu dài

Tiếp tục với những câu chuyện khách hàng khi niềng răng tại Worldwide, lần này, hãy cùng Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide lắng nghe câu chuyện niềng răng của khách hàng Ý Nhi nhé!

Thông qua một người bạn của mình, khách hàng Ý Nhi có dịp biết đến Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide với các dịch vụ chất lượng. Biết được những trải nghiệm tốt của người bạn khi chăm sóc răng tại Worldwide, Ý Nhi đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” đến đây để thay đổi nụ cười.

Câu chuyện nào dẫn lối Ý Nhi đến với quyết định niềng răng tại Worldwide?

Với vẻ ngoài tươi tắn, Ý Nhi thường được mọi người cho rằng nụ cười trước kia trông vẫn ổn với gương mặt. Tuy nhiên, cô nàng lại không thấy vậy và vẫn quyết tâm niềng răng tại Worldwide với nhiều lý lẽ mà chỉ bản thân mình mới hiểu được.

Tình trạng răng như thế nào trước khi niềng răng tại Worldwide?

Nói về tình trạng trước khi niềng răng tại Worldwide của mình, Ý Nhi chia sẻ: “Hàm dưới của mình mọc không đều, còn những cái răng còn lại Nhi cảm tưởng sau này khi về già nó sẽ yếu và đổ.” 

Không chỉ là về vấn để thẩm mỹ cho nụ cười và gương mặt, mục tiêu sâu xa hơn mà cô nàng quyết tâm đầu tư thời gian hơn hai năm để niềng răng chính là để bảo vệ cho hàm răng và nụ cười được khỏe mạnh lâu dài.

Có thể bạn chưa biết, các sai lệch về khớp cắn trên răng không đơn thuần là ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà hơn cả thế, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của răng về lâu dài khi có thể gây ra những nguy hại nếu không sớm điều trị như: khiến răng suy yếu, làm giảm khả năng ăn nhai, mất cân đối khuôn mặt, hoặc dẫn đến vệ sinh khó khăn gây ra các bệnh lý sâu răng, viêm nha chu,…

Khi bắt đầu niềng răng tại Worldwide, cảm giác của Ý Nhi ra sao?

Với quyết định niềng răng tại Worldwide để cả hàm trên và hàm dưới được đúng khớp cắn, răng đều hơn và hạn chế được những bệnh lý về sau, Ý Nhi đã bắt đầu hành trình hoàn thiện nụ cười của mình. 

Từng nghe và đọc qua các bài review trên mạng xã hội về việc khi bắt đầu niềng răng sẽ khó khăn, đau răng ra sao, Ý Nhi cũng không tránh khỏi một chút lo lắng. Nhưng cảm giác sau khi niềng răng đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của cô nàng, vì cảm giác đau chỉ thoáng qua nhẹ nhàng sau 1-2 ngày đầu sau khi gắn mắc cài. Sau đó, Ý Nhi đã nhanh chóng trở về cuộc sống thường ngày cùng “người bạn đồng hành” mới của mình.

Cảm nhận của Ý Nhi ra sao với kết quả sau khi niềng răng tại Worldwide?

“Rất là vui, khi nhìn thấy răng mình đẹp đều tăm tắp, và chắc chắn một điều là sẽ luôn chắc khỏe trong tương lai” – Ý Nhi cho biết.

Ý Nhi và nụ cười mới sau khi niềng răng tại Worldwide

Với sự kiên trì và quyết tâm trước kia, giờ đây, nụ cười sau khi niềng răng tại Worldwide của Ý Nhi được cải thiện hoàn hảo từ cấu trúc răng thẳng đều cho đến khớp cắn được điều chỉnh đúng chỉnh, khuôn mặt cũng nhờ đó trở nên cân đối hơn.

Nhìn thấy nụ cười của mình ở hiện tại, cô nàng Ý Nhi hẳn sẽ muốn gửi lời cảm ơn không chỉ tới những bác sĩ đã đồng hành trên hành trình niềng răng của mình mà còn tới chính bản thân mình vì quyết định đúng đắn trước kia.

Xem thêm chia sẻ của Ý Nhi khi niềng răng tại Worldwide:

Đừng để nụ cười kém hoàn hảo là rào cản cho sự tự tin và sức khỏe lâu dài của bạn. Hãy niềng răng ngay hôm nay!

iconzalochat