NỤ CƯỜI PHONG THỦY TÀI LỘC CHO NĂM 2022

Tìm kiếm trên Google chắc ai cũng thấy “Năm Nhâm Dần 2022 là năm Con Cọp Vàng đầy Sức mạnh và Tài lộc”. Vì thế, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm những “Vật phẩm phong thủy” mang lại May mắn và Tài lộc cho năm mới 2022.

Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, bởi vì…

NỤ CƯỜI CỦA BẠN LÀ PHONG THỦY TÀI LỘC CHO NĂM MỚI 2022 CỦA BẠN

Năm 2022 là năm con Cọp vàng – mệnh Kim. Đó chính là lý do bạn nên cười thật tươi với hàm răng trắng sáng, rạng rỡ và thẳng đều. Nụ cười của bạn sẽ thu hút mọi nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ thấy mình tràn đầy sức mạnh và sự tự tin để hoàn thành những kế hoạch bạn đã đặt ra, may mắn luôn mỉm cười với bạn và tài lộc sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt năm Cọp Vàng 2022.

Nếu bạn chưa thấy tự tin hay hài lòng với nụ cười của mình, sao không thay đổi ngay? Dán sứ Veneer hay Răng sứ thẩm mỹ đều là những giải pháp nhanh chóng – hoàn hảo để bạn có ngay một nụ cười đẹp tuyệt vời chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày.

Đặc biệt, năm mới 2022, các nhà nghiên cứu Nha Khoa đã cho ra đời 1 loại sứ mới hoàn hảo cho năm 2022 với tên gọi: Sứ Ultra Nano – Là loại sứ được kết tinh từ từng hạt tinh thể Nano để cho ra đời một loại vật liệu sứ Siêu đẹp dành cho năm mới của bạn. Chúng tôi gọi Sứ Ultra Nano là Răng sứ Kim Cương vì nó có mọi đặc tính tuyệt vời như 1 viên kim cương lấp lánh và đầy uy lực. Với cấu tạo đó, nụ cười của bạn sẽ thay đổi một cách tuyệt vời nhất có thể. Và khi bạn cười – mọi nguồn sáng sẽ hút về phía bạn –  bạn sẽ tỏa sáng như một viên kim cương trước mọi ánh sáng ban ngày hay ban đêm. Một chương trình Khuyến mãi đặc biệt chỉ với 50% chi phí bạn đã có được hàm răng hoàn hảo nhất mọi thời đại.

 

Còn nếu bạn mong muốn sở hữu một nụ cười rạng rỡ, làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, hài hòa với khuôn mặt, bạn có thể chọn lựa Răng sứ ngọc trai Nacera. Vẻ đẹp của Ngọc Trai dù qua bao năm tháng sẽ không hề suy giảm và luôn thu hút một cách bí ẩn.

Sang trọng và thanh lịch với răng sứ Nacera Pearl cao cấp

Đừng để một “lỗ trống Big Bang” nào trong hàm răng của bạn vì tài lộc sẽ bị trôi mất. Vì thế, nếu lỡ bị mất 1 hay vài chiếc răng thì hãy trồng răng Implant ngay đi bạn ơi. Chỉ cần 10 triệu là có ngay 1 chiếc răng Implant thay thế răng bị mất.

Một chiếc răng vàng “giấu đâu đó” trong răng hàm của bạn cũng là một “kho báu” giúp bạn tăng thêm của cải cho năm 2022 đó.

Đồng thời, đừng để hàm răng của bạn bị khấp khểnh, chen chúc sẽ làm chậm bước chân của “Thần May Mắn” gõ cửa nhà bạn. Một con đường thẳng tắp thì bước đi luôn dễ dàng hơn 1 con dường gập ghềnh khúc khủy phải không các bạn? Vì vậy nếu lỡ có hàm răng khấp khểnh thì hãy chọn ngay giải pháp Niềng răng trong suốt Invisalign cho nụ cười năm mới của bạn tỏa sáng ngay lập tức nhé. Những chiếc khay Invisalign sẽ che ngay mọi khuyết điểm của hàm răng và cho bạn nụ cười đầy tự tin cho năm mới may mắn.

Tỏa sáng nụ cười sau 6 tháng niềng răng trong suốt Invisalign

Hoặc đơn giản nhất không thể không nhắc đến, tẩy trắng răng cũng là một giải pháp hợp lý để lấy lại nụ cười trắng sáng, xóa bỏ hàm răng bị đổi màu qua 2 năm chống chọi với đại dịch và không thể đến phòng khám nha khoa. Nụ cười của bạn sẽ sáng bừng lên đến 5 cấp độ màu sau khi tẩy trắng với Zoom 2 chỉ trong vòng 1 tiếng 30 phút.

Hướng tới khởi đầu trọn vẹn nhiều may mắn tài lộc cho khách hàng, Worldwide gửi đến khách hàng những món quà năm mới vô cùng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi “NỤ CƯỜI MỚI, TẾT NÀY MỚI”.

Chúc cho tất cả các khách hàng của Worldwide vạn điều như ý, lộc đầy hoan hỉ.

HÃY CÙNG WORLDWIDE KHOÁC NỤ CƯỜI MANG NHIỀU TÀI LỘC CHO TẾT NHÂM DẦN 2022!

LIÊN HỆ NGAY: 0928.387.989 để sở hữu ngay nụ cười hoàn hảo Tết này với các dịch vụ răng thẩm mỹ đẳng cấp!

iconzalochat